Lý Nhã Kỳ 

Lý Nhã Kỳ sinh ngày 19 tháng 7 năm 1982.

Nơi sinh: TP Vũng Tàu, Việt Nam, mang quốc tịch Đức.

Nghề nghiệp: người mẫu quảng cáo, diễn viên điện ảnh, kinh doanh.

Tiin.vn trên Facebook

Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ với vẻ đẹp hoang dại tựa Nữ hoàng Cleopatra trên thảm đỏ Cannes

Ngay khi xuất hiện trên đại lộ Cannes để bước vào thảm đỏ, hình ảnh huyền bí của Lý Nhã Kỳ đã thu hút được rất nhiều ống kính của các nhiếp ảnh gia cũng như ánh mắt dõi theo của công chúng hai bên đường.

Xuất hiện trên thảm đỏ ngày thứ 4 của LHP Cannes trước buổi công chiếu phim '120 Battement par Minute' của đạo diễn Robin Campillo, Lý Nhã Kỳ đã lựa chọn bộ đầm Haute Couture của NTK trẻ Lê Thanh Hòa.

Đây là mẫu đầm Lý Nhã Kỳ đặt riêng NTK Lê Thanh Hòa cho sự kiện LHP Cannes 2017. Là một nghệ sĩ đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh của mình mỗi lần xuất hiện tại Cannes, Lý Nhã Kỳ đã đặt ra một bài toán khó với Lê Thanh Hòa. Bởi trước đó, những hình ảnh với các bộ đầm hiệu của Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes đã trở thành vẻ đẹp biểu tượng.

 

 

Trên thảm đỏ LHP Cannes ngày thứ 4, Lý Nhã Kỳ đã mang lại một món quà đầy bất ngờ cho những người hâm mộ cô khi nữ diễn viên bất ngờ đổi style từ sang trọng quý phái sang sexy hoang dại đầy bí ẩn.

 

 

Chiếc đầm đuôi cá có phần đính đá cầu kỳ với sự chuyển tông từ ánh bạc sang đen ở phần đuôi của Lê Thanh Hòa kết hợp với kiểu trang điểm mắt mèo, da nâu, môi dày, cùng kiểu tóc đen cột cao mà chuyên gia trang điểm Minh Lộc đã lựa chọn là một sự 'lột xác' đầy thú vị của Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ LHP Cannes.

Với style biến hóa đầy bất ngờ này, Lý Nhã Kỳ một lần nữa 'hạ gục' công chúng.

 

 

 

 

 

Ảnh: Lê Thiện Viễn
Makeup: Minh Lộc

Giúp Tiin sửa lỗi