Lý Nhã Kỳ 

Lý Nhã Kỳ sinh ngày 19 tháng 7 năm 1982.

Nơi sinh: TP Vũng Tàu, Việt Nam, mang quốc tịch Đức.

Nghề nghiệp: người mẫu quảng cáo, diễn viên điện ảnh, kinh doanh.

Tiin.vn trên Facebook

Lý Nhã Kỳ vì phấn đấu mà không có tuổi trẻ

Mới đây, Lý Nhã Kỳ đã chia sẻ quan điểm của mình về việc 'làm giàu'.

Tham gia nhiều lĩnh vực showbiz nhưng Lý Nhã Kỳ được biết đến nhiều hơn với tư cách một nhà kinh doanh tài giỏi, từ kim cương, thời trang hàng hiệu cho tới bất động sản. Có thể nói, Lý Nhã Kỳ là nghệ sĩ nữ sở hữu nhiều bất động sản nhất hiện nay. Với nữ diễn viên, giàu có đi cùng với lao động chân chính, tạo ra được giá trị lao động thì đó là điều khẳng định năng lực của mình.

Lý Nhã Kỳ vì phấn đấu mà không có tuổi trẻ 0

Lý Nhã Kỳ chia sẻ: 'Giàu không có nghĩa là xấu, khi bạn chứng minh mình giàu do năng lực, công sức, sự sáng tạo thì điều đó đáng trân trọng. Tôi thành công như thế này cũng nhờ trải qua một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ trong 15 năm, bỏ quên luôn cả ký ức tuổi trẻ. Nếu bây giờ hỏi tôi về ký ức tuổi trẻ thì đầu tôi trống rỗng vì tôi đã mất đi khoảng tuổi trẻ đó để tập trung vào sự nghiệp kinh doanh.

Lý Nhã Kỳ vì phấn đấu mà không có tuổi trẻ 1

Tôi thấy mình may mắn trong cuộc sống. Cũng là điểm xuất phát đó nhưng đối với người khác có thể khó khăn hơn hoặc thời điểm họ gặt hái được thành công lâu hơn, thì với tôi, ông trời đã cho tôi nhiều thứ quá thuận lợi. Còn lại tôi phải biết vận dụng như thế nào. Tôi sống trong một gia đình khó khăn từ bé nên tôi đã luôn có ý thức xây dựng và đầu tư tương lai của mình từ khi tôi còn nhỏ. Điều đó dẫn đến kết quả thành công của tôi nhanh hơn so với độ tuổi của mình'.

Lý Nhã Kỳ vì phấn đấu mà không có tuổi trẻ 2

Khán giả yêu mến Lý Nhã Kỳ có thể đến gặp cô nàng qua màn ảnh trong thời gian tới với bộ phim Bí mật thiên đường, được đạo diễn bởi Park Hee Jun, có sự tham gia của nam thần Han Jae Suk, dự kiến sẽ được công chiếu trên toàn quốc vào ngày 24/7.

Bộ ảnh cho thấy phong cách ăn mặc sang chảnh của Lý Nhã Kỳ với áo măng tô, vest tuyn thời thượng.

Bộ ảnh cho thấy phong cách ăn mặc sang chảnh của Lý Nhã Kỳ với áo măng tô, vest tuyn thời thượng.

Lý Nhã Kỳ vì phấn đấu mà không có tuổi trẻ 4

Lý Nhã Kỳ vì phấn đấu mà không có tuổi trẻ 5

Lý Nhã Kỳ thực hiện bộ ảnh mới ở resort của nữ diễn viên, tọa lạc tại Đà Lạt và được định giá hàng triệu đô.

Lý Nhã Kỳ thực hiện bộ ảnh mới ở resort của nữ diễn viên, tọa lạc tại Đà Lạt và được định giá hàng triệu đô.
Góp ý cho Tiin