Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lý Nhã Kỳ gợi cảm đọ dáng Đoan Trang, chứng minh sự khéo léo khi làm giám khảo

Trở lại showbiz với những vai trò khác nhau trong những dự án lớn, rất nhiều chương trình ngỏ lời mời Lý Nhã Kỳ làm giám khảo.

Tập 12 của chương trình Đánh thức đam mê lên sóng thu hút sự quan tâm của khán giả. Trong chương trình, diễn viên Lý Nhã Kỳ tiếp tục đảm nhận vị trí ghế nóng cùng đạo diễn Vũ Thành Vinh. Bên cạnh đó, nữ diễn viên có dịp hội ngộ ca sĩ Đoan Trang trên ghế nóng với vai trò giám khảo khách mời. Hai người đẹp có màn đọ dáng 'bất phân thất bại' khi cùng lựa chọn những thiết kế váy vàng ấn tượng. 

Lý Nhã Kỳ gợi cảm đọ dáng Đoan Trang, chứng minh sự khéo léo khi làm giám khảo 0

Lý Nhã Kỳ gợi cảm đọ dáng Đoan Trang, chứng minh sự khéo léo khi làm giám khảo 1

Xuất hiện với vai trò giám khảo, Lý Nhã Kỳ tiếp tục khiến nhiều người trầm trồ bởi phong cách thời trang được biến hoá đa dạng. Nếu như trước đó, cô từng thử sức với hình ảnh một tomboy lịch lãm, hay một nữ sinh trẻ trung thì ở tuần này, người đẹp Vũng Tàu gây chú ý khi diện thiết kế đầm vàng với chi tiết khoét sâu ở ngực khoe vẻ gợi cảm trên ghế nóng.

Lý Nhã Kỳ gợi cảm đọ dáng Đoan Trang, chứng minh sự khéo léo khi làm giám khảo 2

Bên cạnh đó, cô chọn kiểu tóc đơn giản kết hợp cùng loạt trang sức đắt tiền giúp hình ảnh trở nên quyền lực hơn, phù hợp với vị trí mà cô đảm nhận. Có thể thấy, trên sóng truyền hình, người đẹp Vũng Tàu luôn xuất hiện với hình ảnh chỉn chu. Bởi lẽ, cô quan niệm đó cũng là một cách để bản thân thể hiện sự tôn trọng dành cho khán giả. 

Vốn được mệnh danh là vị giám khảo hài hước, nhưng không kém phần nghiêm khắc khi đánh giá các thí sinh, trong tập thi lần này, Lý Nhã Kỳ tiếp tục mang đến những lời nhận xét thẳng thắn, giúp các nghệ sĩ trẻ tiến bộ hơn.  

Lý Nhã Kỳ gợi cảm đọ dáng Đoan Trang, chứng minh sự khéo léo khi làm giám khảo 3

Trên sóng truyền hình, Lý Nhã Kỳ cho biết cô nể phục tài năng, niềm đam mê dành cho nghệ thuật của các nghệ sĩ trẻ. Diễn viên gốc Vũng Tàu tâm sự: 'Tôi xem các bạn thể hiện mà nổi da gà đến toát mồ hôi. Cảm giác tại sao các bạn trẻ bây giờ giỏi quá. Thật sự Kỳ rất ngưỡng mộ mọi người bởi vì chính các bạn đang truyền những năng lượng tích cực cũng như truyền đam mê thêm cho Kỳ.

Nói thật là khi xem mọi người diễn, cái đam mê thả mình trong vai diễn, trong hát, múa tự nhiên Kỳ thấy xấu hổ. Cũng là một nghệ sĩ mà các bạn tuyệt vời quá. Kỳ chỉ biết nói là ngưỡng mộ và tôn trọng'. 

Đồng thời, Lãnh sự danh dự Rumani gửi lời cảm ơn đến tất cả các thí sinh vì giúp cô hiểu được 'Đam mê là gì?' và 'Hi sinh vì nghệ thuật ra sao'.  

Đồng thời, Lãnh sự danh dự Rumani gửi lời cảm ơn đến tất cả các thí sinh vì giúp cô hiểu được 'Đam mê là gì?' và 'Hi sinh vì nghệ thuật ra sao'.  

Song song với Đánh thức đam mê, Lý Nhã Kỳ cũng đã ngồi 'ghế nóng' tập mới nhất của Én Vàng 2020. Đảm nhận vai trò 'cầm cân nảy mực', nữ diễn viên được xem là 'điểm nhấn' qua thành công cho các gameshow gần đây. Ở lần ngồi ghế nóng này, Lãnh sự danh dự Rumani chọn trang phục xuyên thấu vô cùng kín đáo và tinh tế, để tóc đuôi gà trẻ trung. Cô đã có những chia sẻ xác đáng dành cho thí sinh với kinh nghiệm của mình.

Lý Nhã Kỳ gợi cảm đọ dáng Đoan Trang, chứng minh sự khéo léo khi làm giám khảo 5

Lý Nhã Kỳ gợi cảm đọ dáng Đoan Trang, chứng minh sự khéo léo khi làm giám khảo 6

Góp ý cho Tiin