Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lý Nhã Kỳ mang ủng lội bùn đi làm từ thiện tại Đắk Lắk

Nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia không quản ngại đường sá xa xôi, vượt hàng trăm cây số để mang quà Tết, lương thực và thuốc men đến cho bà con gặp khó khăn tại tỉnh Đắk Lắk.

Mới đây, Lỹ Nhà Kỳ vừa thực hiện chuyến đi từ thiện tới xã Cư Kroá, huyện M' Đrắk, một trong những huyện nghèo của tỉnh Đắk Lắk. Đồng hành cùng cô trong chuyến từ thiện lần này là toàn thể nhân viên của 1 tập đoàn tại Tây Nguyên, Phòng CSGT PC 67 Công an tỉnh Đắk Lắk và đội ngũ bác sĩ bệnh viện thành phố Buôn Ma Thuột.

<a href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/lynhaky.html'>Lý Nhã Kỳ</a> mang ủng lội bùn đi làm từ thiện tại Đắk Lắk 0 

Sau khi vượt hàng trăm cây số từ trung tâm, ê-kíp của Lý Nhã Kỳ còn gặp nhiều khó khăn trong quá trình tiếp cận khu vực này vì thời tiết mưa khá lớn làm cho các con đường đất đỏ vào xã Cư Króa đã vốn khó đi giờ lại thêm bùn lầy, trơn trượt.

Ở những chỗ xe ô tô không thể di chuyển, Lý Nhã Kỳ cho biết phải chuyển sang mang ủng và 'cày' bằng phương tiện xe máy mới có thể đi tiếp. Thậm chí khi xe máy không thể chuyển chở hết, một số nhân viên công ty và ekip đoàn từ thiện phải lội bộ hàng km mới đến được xã Cư Króa

Lý Nhã Kỳ mang ủng lội bùn đi làm từ thiện tại Đắk Lắk 1

Dù gặp nhiều trắc trở trong quá trình di chuyển và thời tiết không thuận lợi nhưng người đẹp vẫn giữ được tinh thần tươi vui, nhí nhảnh. Cô ăn mặc giản dị, thân thiện giao lưu, chụp ảnh với đồng bào miền núi, tận tay trao những gói lương thực, bao thuốc và thăm hỏi động viên tinh thần người dân nơi đây

Ngoài ra, Lý Nhã Kỳ còn cùng các chiến sĩ công an và các cán bộ địa phương góp sức trồng cây con để tuyên truyền bảo vệ thiên nhiên tại các bản làng.

Lý Nhã Kỳ mang ủng lội bùn đi làm từ thiện tại Đắk Lắk 2

Lý Nhã Kỳ mang ủng lội bùn đi làm từ thiện tại Đắk Lắk 3

Không chỉ làm từ thiện, những ngày sống chung cùng cư dân tại xã Cư Króa, huyện M' Đrắk còn mang lại cho Lý Nhã Kỳ cơ hội trải nghiệm những nét văn hóa độc đáo của đồng bào Tây Nguyên như uống rượu cần, đốt lửa và thưởng thức âm nhạc cồng chiêng.

Một số hình ảnh của Lý Nhã Kỳ cùng đoàn từ thiện tại Đắk Lắk:

Lý Nhã Kỳ mang ủng lội bùn đi làm từ thiện tại Đắk Lắk 4

Lý Nhã Kỳ mang ủng lội bùn đi làm từ thiện tại Đắk Lắk 5

Lý Nhã Kỳ mang ủng lội bùn đi làm từ thiện tại Đắk Lắk 6

Lý Nhã Kỳ mang ủng lội bùn đi làm từ thiện tại Đắk Lắk 7

Lý Nhã Kỳ mang ủng lội bùn đi làm từ thiện tại Đắk Lắk 8

Lý Nhã Kỳ mang ủng lội bùn đi làm từ thiện tại Đắk Lắk 9

Lý Nhã Kỳ mang ủng lội bùn đi làm từ thiện tại Đắk Lắk 10

Lý Nhã Kỳ mang ủng lội bùn đi làm từ thiện tại Đắk Lắk 12

Giúp Tiin sửa lỗi