Lý Nhã Kỳ mời gia đình nhà sản xuất phim quốc tế lên du thuyền dạo sông Sài Gòn

Trong bộ jumpsuit trắng sọc xanh trẻ trung, Lý Nhã Kỳ đã đón tiếp gia đình nhà sản xuất quyền lực làng giải trí quốc tế Marc Missonnier trên chính du thuyền triệu USD của mình.

22/02/2018 15:34

Lý Nhã Kỳ mời gia đình nhà sản xuất phim quốc tế lên du thuyền dạo sông Sài Gòn 0

Nhân chuyến đi nghỉ dưỡng mới đây, nhà sản xuất phim Marc Missonnier và gia đình đã đến Việt Nam thăm Lý Nhã Kỳ. Ông cho biết bản thân mến mộ lòng yêu nước của người đẹp họ Lý qua hành động tự bỏ chi phí cá nhân của mình tài trợ 4 biển banner quảng cáo giới thiệu về điện ảnh và du lịch Việt Nam tại liên hoan phim Cannes năm 2017.

Lý Nhã Kỳ mời gia đình nhà sản xuất phim quốc tế lên du thuyền dạo sông Sài Gòn 1

Là một người có nhiều năm kinh nghiệm trong điện ảnh và các hoạt động marketing, ông biết được chi phí bỏ ra để đặt những tấm biển quảng cáo đó không hề nhỏ. Ngoài ra đối với nền điện ảnh thế giới, Lý Nhã Kỳ là nhà tài trợ cá nhân cho quỹ Cinefondation trong suốt 4 năm qua. Người đẹp này còn có sự lịch thiệp, khiêm nhường, hiếu khách cũng như gu thời trang khiến người đối diện rất ấn tượng. 

Lý Nhã Kỳ mời gia đình nhà sản xuất phim quốc tế lên du thuyền dạo sông Sài Gòn 2

Trên chiếc du thuyền hạng sang, cả gia đình ông Marc Missonnier cho hay rất thích ngắm nhìn một Sài Gòn phát triển năng động, lãng mạn từ góc nhìn trên dòng sông, và mong muốn có nhiều thời gian khám phá đất nước của nữ đối tác xinh đẹp.

Lý Nhã Kỳ mời gia đình nhà sản xuất phim quốc tế lên du thuyền dạo sông Sài Gòn 3

Cuộc trò chuyện vui vẻ còn hứa hẹn cả hai sẽ có những dự án tiếp theo trong tương lai.

Lý Nhã Kỳ mời gia đình nhà sản xuất phim quốc tế lên du thuyền dạo sông Sài Gòn 4

Ông Marc Missonnier và gia đình.

Lý Nhã Kỳ mời gia đình nhà sản xuất phim quốc tế lên du thuyền dạo sông Sài Gòn 5

Lý Nhã Kỳ tiết lộ bản thân cô cảm thấy nể phục ê-kíp và nhất là dàn diễn viên do ông Marc Missonnier chọn lựa đã có một sự hy sinh đáng nể cho nghệ thuật, vì thời gian quay phim Angel's Face trúng vào lúc thời tiết khắc nghiệt nhất ở Pháp. Do đó, cả đoàn làm phim phải hứng chịu cái lạnh dưới âm độ, tuyết dày và mưa tầm tã.

Lý Nhã Kỳ mời gia đình nhà sản xuất phim quốc tế lên du thuyền dạo sông Sài Gòn 6

Tham qua phim trường và nói chuyện cùng ông Marc làm Lý Nhã Kỳ càng thêm khâm phục tinh thần trách nhiệm cũng như cách tổ chức sản xuất phim tại Pháp. Cả hai hứa hẹn sẽ gặp nhau tại LHP Cannes 2018 để cùng chờ đón đứa con tinh thần Angel's Face tỏa sáng tại đây.

Lý Nhã Kỳ mời gia đình nhà sản xuất phim quốc tế lên du thuyền dạo sông Sài Gòn 7

Marc Missonnier là cha đẻ của Moana Films, tính đến nay đã 'đỡ đầu' cho hàng chục tác phẩm điện anh danh giá. Năm 2014, ông được tờ Télérama bình chọn vào 'Top 50 những người có năng lực và tài năng kiếm tiền, sinh ra những bộ phim làm cho diễn viên tỏa sáng'.

Được biết, bộ phim mà Lý Nhã Kỳ đồng đầu tư cùng Marc Missonnier là Angel's Face do nữ đạo diễn Vanessa Filho cầm trịch. Tác phẩm có sự tham gia của 'bông hồng nước Pháp' Marion Cotillard, minh tinh hiếm hoi giành giải Oscar của điện ảnh Pháp đương đại. 

Lý Nhã Kỳ mời gia đình nhà sản xuất phim quốc tế lên du thuyền dạo sông Sài Gòn 8

Marc Missonnier và người thân còn đến thăm nhà Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ mời gia đình nhà sản xuất phim quốc tế lên du thuyền dạo sông Sài Gòn 9

Lý Nhã Kỳ mời gia đình nhà sản xuất phim quốc tế lên du thuyền dạo sông Sài Gòn 10

Ảnh: Nhân Phạm

Theo Đ.G/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều