Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trước nghi vấn bị cắt sóng khi tham gia 'Người ấy là ai', Lý Nhã Kỳ nói gì?

Nhận được câu hỏi có phải tập mình tham gia bị cắt sóng hay không, Lý Nhã Kỳ vừa tiếc lại vừa dở khóc dở cười.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ đã đăng lên facebook về tập Người Ấy Là Ai mà mình có góp mặt. Tập này, bên cạnh Lý Nhã Kỳ còn có đàn em Liên Bỉnh Phát, Gin Tuấn Kiệt cùng tham gia, hứa hẹn những màn tung hứng 'đậm muối' khiến gián giả mong chờ.

Trước nghi vấn bị cắt sóng khi tham gia 'Người ấy là ai', Lý Nhã Kỳ nói gì? 0

Tuy nhiên, tập Người Ấy Là Ai này không được phát sóng. Nhiều khán giả thắc mắc hỏi Lý Nhã Kỳ và ê-kíp của cô là, phải chăng tập này đã bị cắt sóng? Khi nhận được câu hỏi, Lý Nhã Kỳ và ê-kíp dở khóc dở cười, đành phải đăng đàn giải thích trên mạng xã hội facebook.

Trước nghi vấn bị cắt sóng khi tham gia 'Người ấy là ai', Lý Nhã Kỳ nói gì? 1

Nguyên văn bài đăng như sau:

'Bữa giờ fans, bạn bè và chị em nghệ sỹ, báo chí cứ inbox hỏi Kỳ là sao thấy chị đi quay Người Ấy Là Ai rất lâu rồi mà không thấy phát sóng, còn có những bạn hỏi tại sao tập của Kỳ bị cắt sóng, còn có bạn cứ canh tuần này đến tuần kia xem trailer tập Kỳ mà đợi mãi không thấy, cứ lên mạng search Lý Nhã Kỳ tham gia NaLa nữa chứ. Thật sự Kỳ cũng rất tiếc vì chương trình rất hay và ý nghĩa. Ngay mùa 1 và mùa 2, Ban tổ chức đã mời Kỳ nhưng do chưa thu xếp được thời gian để tham gia, và mãi đến mùa 3 Kỳ mới tham gia đuợc, và tập của Kỳ được ghi hình sau đợt nghỉ dịch dài.  

Trước nghi vấn bị cắt sóng khi tham gia 'Người ấy là ai', Lý Nhã Kỳ nói gì? 2

Vừa rồi Ban Tổ Chức thông báo tập của Kỳ và một số em nghệ sỹ khác bị hư file, mặc dù team của Ban tổ chức đã cố gắng gửi qua nước ngoài để khôi phục nhưng vẫn không được.  

Thôi thì hẹn fans, bạn bè ở mùa kế tiếp của Người Ấy Là Ai vậy, mặc dù Kỳ cũng như em Phát, Kiệt cũng rất tâm đắc tập này vì rất thú vị và vui, nếu phát sóng chắc chắn mọi người sẽ thích'. 

Trước nghi vấn bị cắt sóng khi tham gia 'Người ấy là ai', Lý Nhã Kỳ nói gì? 3

Biết thông tin này, người hâm mộ yên tâm hơn khi Lý Nhã Kỳ không vì vấn đề gì với bên nhà đài hay chương trình mà bị cắt sóng. Tuy nhiên, cũng nhiều fan ruột của cô bày tỏ sự tiếc nuối, vì nghĩ Lý Nhã Kỳ là nữ chính đi tìm cực phẩm cho mình nên càng thêm háo hức mong chờ. Liên Bỉnh Phát và Gin Tuấn Kiệt cũng là 2 nhân tố hài hước, chắc hẳn tập Người Ấy Là Ai này đã rất thú vị mới khiến các khách mời tham gia tâm đắc như thế.

Do bị hư file nên tập có Lý Nhã Kỳ tham gia đã không được phát sóng.

Do bị hư file nên tập có Lý Nhã Kỳ tham gia đã không được phát sóng.
Góp ý cho Tiin