Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lý Nhã Kỳ trang trọng đón tiếp phái đoàn ngoại giao châu Âu

Với vai trò Lãnh sự danh dự Rumani, Lý Nhã Kỳ đã tổ chức buổi tiệc nhằm mục đích tạo ra sự gắn kết tốt nhất trong sự phát triển chung của các nước châu Âu.

Vừa hoàn thành xong phần ghi hình bộ phim Thiên đường, Lãnh sự danh dự Rumani Lý Nhã Kỳ thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện tại sự kiện đón tiếp đoàn các đại sứ, tổng lãnh sự, liên minh châu Âu tại lãnh sự quán Rumani (TP.Hồ Chí Minh).

Lý Nhã Kỳ trang trọng đón tiếp phái đoàn ngoại giao châu Âu 0 

Lý Nhã Kỳ trong bữa tiệc đón tiếp đoàn các đại sứ, tổng lãnh sự, liên minh châu Âu. 

Lý Nhã Kỳ trong bữa tiệc đón tiếp đoàn các đại sứ, tổng lãnh sự, liên minh châu Âu.

Tham gia một sự kiện chính trị quan trọng, Lý Nhã Kỳ lựa chọn bộ vest đen cách điệu phần cánh tay kết hợp với sơ-mi trắng tạo nên hình ảnh trang nhã, lịch sự nhưng vẫn rất fashion. Nói về thời trang, Lý Nhã Kỳ chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng. Ngoài mặc đẹp cô còn chú trọng trong việc chọn trang phục phù hợp với hoàn cảnh, địa điểm và tính chất công việc tham dự, đó chính là chìa khóa để có được một diện mạo chỉnh chu và thu hút nhất.

Gần 25 đại sứ, tổng lãnh sự các nước châu Âu đã đến dự buổi tiệc chiêu đãi thân mật do Lãnh sự danh dự Rumani tổ chức nhằm mục đích tạo ra sự gắn kết tốt nhất trong sự phát triển chung của các nước châu Âu. Buổi tiệc xoay quanh sự trao đổi về kinh tế, du lịch, văn hóa của mỗi nước. Các quốc gia châu Âu mong muốn có được mối quan hệ khắng khít hơn, cũng như có thể cùng nhau phát triển kinh tế tại Việt Nam.

Lý Nhã Kỳ trang trọng đón tiếp phái đoàn ngoại giao châu Âu 2 

Lý Nhã Kỳ trang trọng đón tiếp phái đoàn ngoại giao châu Âu 3 

Lý Nhã Kỳ trang trọng đón tiếp phái đoàn ngoại giao châu Âu 4 

Các vị khách tham dự rất hài lòng với bữa tiệc đón tiếp của Lý Nhã Kỳ. 

Các vị khách tham dự rất hài lòng với bữa tiệc đón tiếp của Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ không quên giới thiệu về văn hóa và du lịch Việt Nam với các vị khách châu Âu. Gần như các đại sứ và tổng lãnh sự đều mê món ăn Việt Nam mà Lý Nhã Kỳ lên menu tiếp đãi. Cô nói ẩm thực Việt Nam là một nền ẩm thực đặc sắc như bản sắc con người Việt Nam vậy.

Tính đến thời điểm hiện tại, Lý Nhã Kỳ là một trong số ít nghệ sĩ Việt đã thành công ở nhiều lĩnh vực, nhiều vai trò khác nhau trong xã hội. Đến hôm nay cô đã chứng minh cho mọi người thấy bản lĩnh của một người phụ nữ hiện đại, năng động khi giữ vai trò là nhà ngoại giao - Lãnh sự danh dự Rumani tại TP.Hồ Chí Minh. Chắc chắn tình hữu nghị giữa hai nước Việt Nam - Rumani sẽ ngày càng phát triển bền chặt trong tương lai.

Giúp Tiin sửa lỗi