Lý Nhã Kỳ 

Lý Nhã Kỳ sinh ngày 19 tháng 7 năm 1982.

Nơi sinh: TP Vũng Tàu, Việt Nam, mang quốc tịch Đức.

Nghề nghiệp: người mẫu quảng cáo, diễn viên điện ảnh, kinh doanh.

Tiin.vn trên Facebook

Lý Nhã Kỳ xinh đẹp tựa nữ thần tại sự kiện

Sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người xung quanh.

Tối qua (16/5), Lý Nhã Kỳ đã có màn xuất hiện nổi bật tại một sự kiện ở TP.HCM. Cô diện bộ váy tông nude, xếp ly vô cùng tinh tế được lựa chọn cẩn thận bởi nhà thiết kế gốc Đà Nẵng. Cô tạo được ấn tượng với dàn khách mời nhờ thần thái, vẻ đẹp sang trọng phối với trang sức kim cương.

Lý Nhã Kỳ xinh đẹp tựa nữ thần tại sự kiện 0

Khi được hỏi về mối quan hệ với nhà thiết kế Chung Thanh Phong, Lý Nhã Kỳ cho biết dù chỉ mới biết nhau gần đây nhưng cô ngưỡng mộ tài năng và niềm đam mê thời trang, sự sáng tạo không giới hạn của nhà thiết kế trẻ gốc Đà Nẵng. 'Tôi cảm nhận được sự tinh tế, công phu, đầy tâm huyết mà bộ sưu tập này truyền tải. Là người kinh doanh thời trang, tôi có thể thấy được sự đầu tư, sang tạo của nhà thiết kế Chung Thanh Phong. Cá tính của Phong đã thể hiện rõ rệt qua từng mẫu thiết kế, biến chúng thành những tác phẩm rất thu hút. Mặc trang phục của Phong' - Lý Nhã Kỳ cho biết.

Lý Nhã Kỳ và NTK Chung Thanh Phong 

Lý Nhã Kỳ và NTK Chung Thanh Phong

Lấy ý tưởng từ với thông điệp 'Làm những điều mình thích là tự do,thích những điều mình làm là hạnh phúc ' - Hãy như Phong'. Trong buổi diễn, NTK gốc 'Đà Nẵng' đã khéo léo biến hóa 45 chân dài thành những nàng thơ nhẹ nhàng, bay bổng trong 70 thiết kế có gam màu chủ đạo là trắng, nude, xanh rêu và vàng. Kết hợp cùng khung cảnh trên không gian cao, BST Phong để lại ấn tượng mạnh đến người tham dự.

Lý Nhã Kỳ thu hút ống kính truyền thông 

Lý Nhã Kỳ thu hút ống kính truyền thông

Lý Nhã Kỳ xinh đẹp tựa nữ thần tại sự kiện 3 

Lý Nhã Kỳ xinh đẹp tựa nữ thần tại sự kiện 4 

 

Giúp Tiin sửa lỗi