Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trước khi ‘nên duyên’ với Han Jae Suk trên màn ảnh, Lý Nhã Kỳ vẫn bận rộn làm việc tại Romania

Lý Nhã Kỳ luôn bận rộn với những dự án điện ảnh mới cũng như các hoạt động trong vài trò Lãnh sự danh dự Romania tại TP. HCM.

Trong chuyến thăm và làm việc chính thức Romania mới đây, Lý Nhã Kỳ đã có buổi làm việc tại Tòa nhà quốc hội lớn nhất Romania, cũng là một trong những công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới. Lãnh sự danh dự Lý Nhã Kỳ đã có nhiều cuộc họp quan trọng nhằm thúc đẩy mối sự kết nối văn hóa kinh tế, du lịch giữa hai quốc gia.

Trước khi ‘nên duyên’ với Han Jae Suk trên màn ảnh, Lý Nhã Kỳ vẫn bận rộn làm việc tại Romania 0

Trước khi ‘nên duyên’ với Han Jae Suk trên màn ảnh, Lý Nhã Kỳ vẫn bận rộn làm việc tại Romania 1

Buổi làm việc trang trọng của Lý Nhã Kỳ với Quốc vụ khanh Bộ Du lịch Romania - bà Cristina Tarteata đã có những kết nối lạc quan giữa song phương, thắt chặt mối quan hệ hữu nghị. Lãnh sự danh dự tại TP.HCM bày tỏ: '68 năm cho một con người đã là hết cuộc đời còn 68 năm cho quan hệ hữu nghị hai quốc gia thì đó là một quan hệ vững chắc và không có gì có thể phá vỡ. Tôi mong rằng những lớp thế hệ trẻ về sau ở Việt Nam sẽ tiếp tục kế thừa và phát triển mối quan hệ giữa hai quốc gia đi lên một bước tiến mới, một tầm cao mới để có thể cùng hỗ trợ và cùng nhau phát triển'.

Trước khi ‘nên duyên’ với Han Jae Suk trên màn ảnh, Lý Nhã Kỳ vẫn bận rộn làm việc tại Romania 2

Trước khi ‘nên duyên’ với Han Jae Suk trên màn ảnh, Lý Nhã Kỳ vẫn bận rộn làm việc tại Romania 3

Trước khi ‘nên duyên’ với Han Jae Suk trên màn ảnh, Lý Nhã Kỳ vẫn bận rộn làm việc tại Romania 4

Trong chuyến công du, các lãnh đạo phía Romania bày tỏ bất ngờ, thích thú khi Lý Nhã Kỳ mặc trang phục truyền thống của họ vô cùng tinh tế. Tất cả đều đánh giá cao những thành tựu to lớn mà Việt Nam đã đạt được trong sự phát triển kinh tế xã hội và trân trọng hữu nghị truyền thống giữa hai nước, bày tỏ mong muốn thúc đẩy và phát triển hơn nữa quan hệ nhiều mặt phù hợp với tiềm năng to lớn trong nhiều lĩnh vực hai nước có thế mạnh.

Trước khi ‘nên duyên’ với Han Jae Suk trên màn ảnh, Lý Nhã Kỳ vẫn bận rộn làm việc tại Romania 5

Sau chuyến đi, Lý Nhã Kỳ sẽ chuẩn bị cho bộ phim điện ảnh đóng cùng tài tử Han Jae Suk sẽ khởi quay trong tháng 10.

Ảnh: Mr.AT

Giúp Tiin sửa lỗi