Phạm Băng Băng 

Tên tiếng Anh: Fan Bing Bing -  là một nữ diễn viên điện ảnh Trung Quốc nổi tiếng.

Năm sinh: 16/9/1981

Năm 15 tuổi, Phạm Băng Băng được nhận vào học trường minh tinh Hằng Thông Thượng Hải của đạo diễn lão thành Tạ Tấn. Thời gian này, cô cùng nữ diễn viên Lưu Tuyết Hoa đóng chung trong phim truyền hình “Nữ Cường Nhân”. Lưu Tuyết Hoa đã tiến cử cô với nhà sản xuất Quỳnh Dao, tham gia vào series truyền hình ăn khách “Hoàn Châu Cách Cách”. Sau đó, cô tham gia nhiều bộ phim khác và ngày càng nổi tiếng.

Năm 2009, lần thứ 2 cô hợp tác với nữ đạo diễn Lý Ngọc trong “Buddha Mountain" (Quan Âm Sơn). Bộ phim nhận giải Cống hiến nghệ thuật và Nữ diễn viên xuất sắc nhất ở Liên hoan phim quốc tế Tokyo lần thứ 23.

Cô là ngôi sao dưới 30 tuổi có thu nhập cao nhất năm 2010 tại Trung Quốc.

 

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Lý Thần cảm ơn Phạm Băng Băng vì 'mùa đông ấm áp'

Ngôi sao Hoa ngữ có một sinh nhật tuyệt vời với sự chuẩn bị chu đáo của bạn gái.

Ngày 24/11 là sinh nhật của Lý Thần, bạn gái anh - Phạm Băng Băng đã chuẩn bị cho người yêu một bữa tiệc thật ấm cúng và ý nghĩa. Trên trang cá nhân, ngôi sao Tôi không phải Phan Kim Liên viết: 'Chúc mừng sinh nhật anh. Anh nhất định phải hạnh phúc đấy nhé'. Đáp lại, Lý Thần chia sẻ: 'Mùa đông tới rồi, và em lại mang cho anh sự ấm áp này. Đây thực sự là sinh nhật mà anh mong muốn'.

 

Băng Băng, Lý Thần hạnh phúc bên nhau trong dịp sinh nhật. Ảnh: News.

Băng Băng và Lý Thần công khai mối quan hệ vào giữa năm 2015, trước đó cặp đôi cũng đã bí mật hẹn hò một thời gian ngắn. Từ khi bén duyên, đôi tình nhân lúc nào cũng tay trong tay không rời, tình cảm ngày một gắn bó.

Tin đồn hai người về quê nhà chuẩn bị hôn sự từng rộ lên trong giới giải trí, tuy nhiên người trong cuộc luôn phủ nhận. Chia sẻ về kế hoạch làm đám cưới, Lý Thần úp mở rằng anh luôn hết sức nỗ lực để ngày đó sớm đến.

 

Băng Băng ôm Lý Thần tình cảm. Fan nhận xét rằng hai người 'thật sự có tướng phu thê'.

 

Chiếc bánh rất đẹp được cô đào họ Phạm chuẩn bị cho người yêu.

Giúp Tiin sửa lỗi