Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lý Thần đi mua sắm cùng cô gái lạ, nghi vấn đã chia tay với Phạm Băng Băng?

Nam diễn viên bị bắt gặp ở trung tâm thương mại cùng một cô gái khiến nhiều người nghi ngờ anh đang hẹn hò với người mới.

Mới đây Lý Thần vừa bị bắt gặp tại một trung tâm thương mại vào buổi tối muộn. Tuy nhiên điều đáng nói là nam diễn viên không đi cùng Phạm Băng Băng mà thay vào đó là một người phụ nữ lạ mặt.

Lý Thần đi cùng cô gái lạ mặt đến trung tâm thương mại 

Lý Thần đi cùng cô gái lạ mặt đến trung tâm thương mại

Trong những hình ảnh được chụp lại, Lý Thần diện đồ đơn giản, còn ‘cô gái bí ẩn' kia thì ăn mặc khá sành điệu và để tóc ngang vai. Rất nhiều người tò mò về lai lịch của cô gái đi shopping cùng Lý Thần. Vì vậy mà hàng loạt tin đồn về việc có người thứ ba xen vào tình cảm của Lý Thần – Phạm Băng Băng đã nhanh chóng được dấy lên. Nhiều người còn khẳng định Lý Thần đã phản bội bạn gái ngay sau khi xôn xao thông tin cô đã mang bầu.  

Nam diễn viên chọn khá nhiều mỹ phẩm 

Nam diễn viên chọn khá nhiều mỹ phẩm

Tuy nhiên, các fan của cặp đôi này không cần phải quá lo lắng vì ngay sau đó, sự thật đã được làm sáng tỏ. Hóa ra cô gái này là trợ lý của Lý Thần, đi cùng anh đến trung tâm thương mại để mua đồ mỹ phẩm.  

Lý Thần đi mua sắm cùng cô gái lạ, nghi vấn đã chia tay với Phạm Băng Băng? 2  

Phạm Băng Băng  khá vui vẻ khi xuất hiện cùng mẹ  

Phạm Băng Băng  khá vui vẻ khi xuất hiện cùng mẹ 

Về phía Phạm Băng Băng, cô nàng cũng bị bắt gặp khi xuất hiện cùng mẹ ở một cửa hàng. Mặc dù cố tình né tránh ống kính, tuy nhiên không khó để nhận ra tâm trạng của nữ diễn khá vui vẻ.

Do đó, tin đồn rạn nứt của Phạm Băng Băng và Lý Thần là hoàn toàn vô căn cứ. Bên cạnh đó, một số nguồn tin cũng tiết lộ rằng hai người đã lên kế hoạch tổ chức hôn lễ vào tháng 4. Vì vậy fan hâm mộ hoàn toàn có thể yên tâm và hãy cùng chờ đón một đám cưới ‘đẹp như mơ' của cặp đôi này.

Giúp Tiin sửa lỗi