Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lý Thần nhắn gửi Phạm Băng Băng: 'Dù có khó khăn đến nhường nào, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua tất cả'

Mặc dù trước đó nhiều tin đồn cho rằng Lý Thần đã chia tay Phạm Băng Băng vì gia đình không chấp nhận nhưng mới đây nam diễn viên đã lên tiếng, đập tan mọi nghi ngờ của công chúng.

Những ngày qua, không chỉ truyền thông Trung Quốc mà cả dư luận châu Á cũng rúng động vì tin Phạm Băng Băng bị bắt do trốn thuế. Có thể nói, sự việc lần này ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh của người đẹp họ Phạm.

Trong khi người yêu trải qua sóng gió chưa từng có trong sự nghiệp thì Lý Thần lại bặt vô âm tín. Nhiều nguồn tin đã khẳng định Lý Thần và Phạm Băng Băng chia tay vì scandal này. Bởi lẽ, gia đình nhà họ Lý vốn đã không coi trọng Phạm Băng Băng, sau vụ việc lần này, họ càng không muốn con trai dính líu tới người nhiều tai tiếng như cô.

Thế nhưng, một người bạn thân thiết đã tiết lộ Lý Thần vẫn luôn âm thầm ở bên khích lệ bạn gái. Bằng chứng là anh đã viết lên nhóm chat status với nội dung: 'Cố lên, Phạm Băng Băng'.

Dòng status của Lý Thần trong nhóm chat

Dòng status của Lý Thần trong nhóm chat

Tuy nhiên, dường như thế vẫn chưa đủ, anh chàng mới đây tiếp tục thể hiện tình cảm ở mức độ mạnh mẽ hơn bằng cách đăng dòng trạng thái công khai lên tài khoản Weibo của mình, cho biết: 'Dù có khó khăn đến nhường nào, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua tất cả'.

Lý Thần nhắn gửi Phạm Băng Băng: 'Dù có khó khăn đến nhường nào, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua tất cả' 1

Không khó để công chúng biết rằng câu nói ẩn ý này Lý Thần dành riêng cho người bạn gái xinh đẹp của mình.

Mặc dù Lý Thần đã tắt bình luận bài viết ngay sau đó nhưng lượt like và share đạt con số khủng khiếp: hơn 400.000 lượt like và 80.000 lượt chia sẻ.

Lý Thần nhắn gửi Phạm Băng Băng: 'Dù có khó khăn đến nhường nào, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua tất cả' 2

Người hâm mộ rất nể phục tình cảm của cặp đôi, và họ tin rằng càng trải qua nhiều sóng gió thì tình cảm Phạm Băng Băng - Lý Thần càng thêm bền chặt.

Góp ý cho Tiin