Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lý Thần và Phạm Băng Băng 'về chung một nhà', khối tài sản chung sẽ lớn mức nào?

Được coi là cặp đôi 'vừa đẹp, vừa giàu' của làng giải trí Cbiz, sẽ là thiếu xót nếu như không gọi đây là 'đám cưới thế kỉ'.

Năm 2013, Phạm Băng Băng được tạp chí Forbes (chuyên xếp hạng tài sản của các doanh nhân, người nổi tiếng thế giới) xếp thứ 5 về mức độ giàu có, với thu nhập 17 triệu USD (gần 400 tỷ đồng) và là ngôi sao Trung Quốc duy nhất có tên trên bảng xếp hạng này. Ước tính khối tài sản của 'nàng Hoa đán' này phải lên đến 1 tỷ NDT (gần 3.500 tỷ đồng). Mỗi bộ phim cô tham gia đều phải trả ít nhất 40 triệu NDT (140 tỷ đồng).

 

Phạm Băng Băng là sao nữ có thu nhập cao nhất tại Trung Quốc.

Không chỉ biết kiếm tiền, Phạm Băng Băng còn chi vào những mặt hàng thương hiệu tầm cỡ để cho thấy cô giàu đến mức nào. Nàng 'Võ Mị Nương' có hẳn một bộ sưu tập xe hàng hiệu với khoảng 8 chiếc, trong đó đa phần là Mercedes. Hơn thế nữa, có lần nữ diễn viên này từng bị bắt gặp tiêu hết 1 triệu NDT (3.5 tỷ đồng) chỉ trong vòng 3 tiếng mua sắm.

 

 Nàng Hoa đán này rất thích mua xe mới.

 

Cô cũng không ngần ngại mà tiêu tiền rất phóng khoáng

Tuy luôn nói rằng mình vẫn sống trong ngôi nhà cũ tại Bắc Kinh, nhưng thực tế, số bất động sản đứng tên Phạm Băng Băng trải khắp nơi: từ Sơn Đông, Bắc Kinh đến Thượng Hải, Hồng Kông.

 

Khối bất động sản thực tế của Phạm Băng Băng

Thua kém bạn gái về độ nổi tiếng trên màn ảnh, nhưng ngoài đời Lý Thần cho thấy mình 'xứng đôi vừa lứa' với Phạm Băng Băng như thế nào.

Bắt đầu gây dựng tên tuổi từ show truyền hình thực tế Trung Quốc Running Brothers, Lý Thần mang về cho mình 4 triệu NDT (14 tỷ đồng) nhờ việc tham gia thử thách. Tạp chí Forbes liệt kê tên của Lý Thần vào vị trí top 19 những người nổi tiếng nhất Trung Quốc với thu nhập 44,6 triệu NDT (156 tỷ đồng).

 

Cùng với danh tiếng, Lý Thần còn được gọi là 'đại gia bí ẩn' của làng giải trí Hoa ngữ.

Không những vậy, Lý Thần có mang trong mình xuất thân 'khủng' trong gia đình quân nhân. Anh sở hữu khối tài sản trị giá 1 tỷ NDT. Những đời xe qua tay anh không dưới 10 chiếc với nhiều dòng xe 'sang chảnh'.

'Xế hộp' đắt nhất được anh mua với giá 6 triệu NDT (21 tỷ đồng). Tính ra bộ sưu tập xe của Lý Thần không dưới 70 triệu NDT (245 tỷ đồng). Còn về bất động sản thì khỏi cần bàn vì thậm chí anh đã có nhà tại Dubai.

 

Cũng giống như bạn gái, Lý Thần rất thích mua xe mới. Anh thường xuyên thay xe nửa năm 1 lần.

 

Căn hộ cao cấp tại Bắc Kinh của Lý Thần.

Đầu năm 2016, Lý Thần và Phạm Băng Băng rộ tin kết hôn, hình ảnh về 'ngôi nhà hạnh phúc' của cặp đôi được truyền thông Trung Quốc đăng tải rộng rãi. Được biết, cả 2 đã cùng nhau bỏ 10 triệu NDT (35 tỷ đồng) để mua căn biệt thự tại ngoại ô Bắc Kinh này.

 

Ngôi nhà hạnh phúc của cặp đôi được mua từ năm 2016

 

Vào đúng ngày sinh nhật của Phạm Băng Băng, Lý Thần đã chuẩn bị cả lễ đường màu hồng và quỳ gối cầu hôn người đẹp.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi