Tiin.vn trên Facebook

Lý Thần xuống phong độ, diện đồ xuề xòa trong khi tình cũ Phạm Băng Băng lại lên đời nhan sắc

Cùng một ngày, Lý Thần và Phạm Băng Băng đều bị bắt gặp xuất hiện công khai trước đám đông. Tuy nhiên, phong cách thời trang của cả hai lại hoàn toàn đối lập.

Sau khi chia tay Phạm Băng Băng , Lý Thần hạn chế xuất hiện trước truyền thông và tập trung tham gia chương trình thực tế. Người hâm mộ vừa bắt gặp nam diễn viên đang quay hình tại công viên Bắc Hải vào ngày 21/10.

So với trước đây, Lý Thần có phần tăng cân khi khuôn mặt dần mất đi một số góc cạnh. Ngoài ra, phong cách thời trang của nam diễn viên cũng khiến nhiều người bất ngờ.

Lý Thần xuống phong độ, diện đồ xuề xòa trong khi tình cũ Phạm Băng Băng lại lên đời nhan sắc 0

Theo Sohu đưa tin, Lý Thần diện áo khoác bên ngoài kết hợp áo xanh và quần tối màu. Phong cách này trông khá già dặn và thường được những người đàn ông trung niên lựa chọn. Dù thời trang đi xuống nhưng thần thái rạng rỡ của Lý Thần vẫn ghi điểm trong mắt khán giả. Nam diễn viên cười vui vẻ và để người hâm mộ thoải mái chụp ảnh.

Lý Thần xuống phong độ, diện đồ xuề xòa trong khi tình cũ Phạm Băng Băng lại lên đời nhan sắc 1

Lý Thần xuống phong độ, diện đồ xuề xòa trong khi tình cũ Phạm Băng Băng lại lên đời nhan sắc 2

Đây không phải là lần đầu tiên hình ảnh hậu trường của Lý Thần bị rò rỉ trên mạng xã hội Weibo. Cách đây không lâu, người hâm mộ phát hiện nam diễn viên phải di chuyển trên xe lăn vì chấn thương.

Sau một tháng điều trị, Lý Thần đã có thể đi lại bình thường tại phim trường. Được biết kể từ khi chia tay Phạm Băng Băng, nam diễn viên luôn tránh tiếp xúc với truyền thông và tập trung đóng phim, quay chương trình trong suốt 4 tháng gần đây.

Lý Thần xuống phong độ, diện đồ xuề xòa trong khi tình cũ Phạm Băng Băng lại lên đời nhan sắc 3

Cùng ngày, Phạm Băng Băng cũng xuất hiện tại sân bay quốc tế Bắc Kinh. Nữ diễn viên gây chú ý khi diện đồ kín mít từ đầu đến chân. Phạm Băng Băng dùng mũ len và kính che phần lớn khuôn mặt.

Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn lộ ra nhan sắc xinh đẹp và thần thái cuốn hút không hề bị ảnh hưởng sau nhiều lùm xùm.

Lý Thần xuống phong độ, diện đồ xuề xòa trong khi tình cũ Phạm Băng Băng lại lên đời nhan sắc 4

Lý Thần xuống phong độ, diện đồ xuề xòa trong khi tình cũ Phạm Băng Băng lại lên đời nhan sắc 5

Lý Thần xuống phong độ, diện đồ xuề xòa trong khi tình cũ Phạm Băng Băng lại lên đời nhan sắc 6

Trước đó một ngày, Phạm Băng Băng đã đến sân bay Thượng Hải nhằm tham gia khóa học về trang sức của thương hiệu nổi tiếng. Nhiều người phải choáng ngợp trước giá trị đồ hiệu được nữ diễn viên mặc tại sân bay.

Sau lùm xùm trốn thuế, Phạm Băng Băng vẫn không hề sa sút phong độ thời trang. Trong thời gian gần đây, nữ diễn viên thường xuyên có các hoạt động với các nhãn hàng. Tuy nhiên, kế hoạch trở lại màn ảnh của Phạm Băng Băng vẫn còn là một ẩn số.

Lý Thần xuống phong độ, diện đồ xuề xòa trong khi tình cũ Phạm Băng Băng lại lên đời nhan sắc 7

Lý Thần và Phạm Băng Băng từng là một cặp đôi đẹp trong làng giải trí. Nhiều người cho rằng cả hai sẽ tạo nên cái kết viên mãn cho chuyện tình này. Tuy nhiên, lùm xùm trốn thuế của Phạm Băng Băng đã khiến mọi việc rẽ sang một hướng khác.

Sau thời gian dài im ắng, nữ diễn viên cùng Lý Thần đường ai nấy đi, kết thúc bốn năm hẹn hò. Thời điểm tin tức chia tay xuất hiện, làng giải trí châu Á không khỏi chấn động.

Góp ý cho Tiin