Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lý Tiểu Lộ gây xôn xao khi đăng bức ảnh đầu tiên sau scandal lộ 3 clip nóng, nhưng ý nghĩa đằng sau mới đáng chú ý

Động thái này của Lý Tiểu Lộ nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán của dân mạng xứ Trung.

Cách đây hơn một tháng, làng giải trí Hoa ngữ 'rung chuyển' với ngập tràn các clip 'nóng' của Lý Tiểu Lộ và tình trẻ kém 13 tuổi - PGone. Trước đó, thông tin cả hai ngoại tình đã khiến cho dân mạng xứ Trung đồng loạt phẫn nộ, nhưng phía chồng của Lý Tiểu Lộ - nam diễn viên Giả Nãi Lượng vẫn giữ thái độ im lặng.

Tuy nhiên, sau khi 3 clip chứa những hình ảnh ôm hôn thắm thiết của Lý Tiểu Lộ và PGone khiến dân mạng 'ngứa mắt' và 'làn sóng' phẫn nộ quá lớn, chính Giả Nãi Lượng lên tiếng xác nhận anh và Lý Tiểu Lộ đã ly hôn.

Lý Tiểu Lộ và tình trẻ bị tung 3 clip 'nóng' cách đây 1 tháng. 

Lý Tiểu Lộ và tình trẻ bị tung 3 clip 'nóng' cách đây 1 tháng.

Ngày hôm nay, vợ cũ Giả Nãi Lượng đã chính thức đăng hình ảnh đầu tiên trên trang Weibo cá nhân. Động thái này của nữ diễn viên ngay lập tức nhận được đông đảo sự quan tâm. Bài đăng chỉ có một hình ảnh và không có bất kỳ dòng chữ chú thích nào. Đặc biệt, đây là bức ảnh về cây ngân hạnh ra lá vàng cuối thu đầu đông. Điều này khiến cho dân mạng không ngừng suy đoán về ý nghĩa sâu xa.

Bức ảnh rừng cây ngân hạnh Lý Tiểu Lộ đăng trên trang Weibo cá nhân. 

Bức ảnh rừng cây ngân hạnh Lý Tiểu Lộ đăng trên trang Weibo cá nhân.

Theo trang QQ, lá cây ngân hạnh có một nửa hình trái tim, nếu ghép 2 chiếc lá lại với nhau thì sẽ có được một trái tim hoàn chỉnh. Ý nghĩa đằng sau của việc này là khao khát muốn tìm được nửa kia của cuộc đời. Ngoài ra, trong truyền thuyết loài cây này còn được gọi với một cái tên khác chính là công tôn, đặc biệt, cây công tôn phải mất đến nghìn năm mới nở hoa. Điều này tượng trưng cho việc tình yêu đôi lứa phải vượt qua một khoảng thời gian dài mới có thể vun đắp.

Lý Tiểu Lộ gây xôn xao khi đăng bức ảnh đầu tiên sau scandal lộ 3 clip nóng, nhưng ý nghĩa đằng sau mới đáng chú ý 2 

Dù mới chỉ là suy đoán của dân mạng nhưng chính bức ảnh này của Lý Tiểu Lộ đã khiến dân mạng trổ tài 'thám tử'. Đông đảo ý kiến cho rằng vợ cũ Giả Nãi Lượng chia sẻ đầy ẩn ý rằng cô vẫn còn tin tưởng vào tình yêu dù đã trải qua nhiều biến cố trong tình cảm. 

 

Giúp Tiin sửa lỗi