Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lý Tiểu Lộ từng chia sẻ về Giả Nãi Lượng: ‘Nhỏ tuổi hơn tôi đã không thể chấp nhận được rồi’

Trong khi dư luận đang sục sôi về hành động ngoại tình của Lý Tiểu Lộ thì đoạn clip ghi lại những chia sẻ của cô về ông xã bị ‘đào mộ’ trước đây khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Sự việc Lý Tiểu Lộ ngoại tình không chỉ khiến dư luận Hoa ngữ sục sôi mà cả truyền thông Đài Loan và Hàn Quốc cũng đã quan tâm và đưa tin. Trong khi đó, Netizen xứ Trung tiếp tục đào bới sâu hơn về những vấn đề xoay quanh vụ việc này và khui ra được clip trong quá khứ của Lý Tiểu Lộ từng đưa ra nhận xét về người chồng của mình.

Lý Tiểu Lộ ngoại tình với PGone. 

Lý Tiểu Lộ ngoại tình với PGone.

Đó là khi Lý Tiểu Lộ tham gia một chương trình talkshow, tại đây cô thoải mái chia sẻ về những câu chuyện tình cảm của mình. Đáng chú ý rằng khi được hỏi về Giả Nãi Lượng thì cô thẳng thắn tiết lộ: ‘Anh ấy nhỏ tuổi hơn là điều không thể chấp nhận được, cho dù có đẹp trai nhưng không mang lại cảm giác an toàn'.

Cô chia sẻ Giả Nãi Lượng không phải mẫu người mình thích. 

Cô chia sẻ Giả Nãi Lượng không phải mẫu người mình thích.

Sự mâu thuẫn trong lời nói và hành động của Tiểu Lộ khiến dư luận càng thêm bức xúc bởi PGone- người tình hiện tại của nữ diễn viên nhỏ hơn cô những 12 tuổi. Vậy cô tìm được điều gì thu hút hơn từ chàng trai này chăng?

Tiểu Lộ và Nãi Lượng trong ngày cưới. 

Tiểu Lộ và Nãi Lượng trong ngày cưới.

Lý Tiểu Lộ kết hôn cùng Giả Nãi Lượng vào năm 2012, từ đó dân tình thường xuyên được thấy những hình ảnh ngọt như đường của cặp đôi mỗi lần cả 2 xuất hiện trước ống kính.

Trong ngày cưới, Giả Nãi Lượng không ngần ngại nâng niu và đặt một nụ hôn lên đôi bàn chân của vợ đủ thấy tình yêu của anh dành cho bà xã nhiều đến nhường nào.

Lý Tiểu Lộ cũng từng chia sẻ không cần làm gì cũng có thể giữ được Nãi Lượng ở bên. Điều này khiến dân tình càng thêm phẫn nộ và dành những bình luận ác ý cho cô nàng này.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi