Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lý Tiểu Lộ xuất hiện kín mít cùng con gái sau lùm xùm dùng nick ảo chửi mắng Giả Nãi Lượng

Hai mẹ con Lý Tiểu Lộ lặng lẽ xuất hiện tại sân bay mà không có quản lý hay người nào đi cùng.

Ngày hôm nay, khi xuất hiện tại sân bay cùng cô con gái Điềm Hinh, Lý Tiểu Lộ đã nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của ống kính truyền thông. Có lẽ đoán trước được sự săn đón của phóng viên nên cô đã chuẩn bị trang phục kín mít, đội mũ, đeo khẩu trang và liên tục cúi gằm mặt.

Lý Tiểu Lộ xuất hiện kín mít cùng con gái sau lùm xùm dùng nick ảo chửi mắng Giả Nãi Lượng 0 

Lý Tiểu Lộ xuất hiện kín mít ở sân bay cùng con gái 

Lý Tiểu Lộ xuất hiện kín mít ở sân bay cùng con gái

Đây là lần lộ diện đầu tiên của nữ diễn viên sau khi bị cư dận mạng 'bóc mẽ' việc sử dụng nick ảo để viết bài chỉ trích Giả Nãi Lượng. Cụ thể trước đó, khi có một bình luận bênh vực cho Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ đã ngay lập tức đáp lại bằng giọng điệu khá gay gắt: 'Con mắt nào của anh nhìn thấy cô ấy tiêu xài tiền của Giả Nãi Lượng hả? Anh có nhìn thấy Giả Nãi Lượng cho cô ta cái gì?'. 

Nữ diễn viên dùng nick phụ nói xấu Giả Nãi Lượng 

Nữ diễn viên dùng nick phụ nói xấu Giả Nãi Lượng

Sau đó, bình luận này đã được xóa bỏ nhưng điều đáng chú ý là nữ diễn viên sinh năm 1982 đã bị dân mạng phát hiện ra cô muốn sử dụng nick phụ để bình luận. Tuy nhiên có lẽ do nhầm lẫn nên đã 'lỡ tay' đưa ra những lời chỉ trích ông xã của mình bằng nick chính.  

Chưa dừng lại ở đó, cư dân mạng còn tiếp tục tìm kiếm những bài đăng trên nick phụ và phát hiện ra rằng đây không phải là lần đầu tiên Lý Tiểu Lộ kể xấu Giả Nãi Lượng. Không chỉ vậy, cô còn dùng chính tài khoản này để đăng tải những bài viết khen ngợi bản thân. 

Giúp Tiin sửa lỗi