'Thiếu gia cưỡng hiếp' lộ 93 video sex tập thể

Tiin.vn - Thiếu gia cưỡng hiếp tiếp tục rát mặt vì những hình ảnh lan tràn trên mạng.

Sáng nay, những hình ảnh thác loạn của Lý Tông Hựu đã bị phát tán trên mạng. Trong những hình ảnh được cắt từ clip, Lý Tông Hựu “sex tập thể” với khoảng 2 hoặc 3 phụ nữ. Được biết, đây chỉ là phần nhỏ trong đoạn clip mà thôi.

Lý Tông Hựu lộ 93 video làm tình tập thể

"Yêu râu xanh" họ Lý thừa nhận quan hệ ới 31 người, những người khác y không nhớ nổi tên.

Các trang báo cho hay, dữ liệu máy của Lý Tông Hựu có khoảng 93 đoạn video sex, dài 883 phút và 176 cảnh khỏa thân riêng của các người đẹp. Một bản sao các clip này đã bị kẻ gian đánh cắp. Nguồn tin cho rằng đó là bạn thân nhưng có hiềm khích với anh chàng họ Lý nên anh này đã đăng tải đoạn video lên để trả đũa.

Cùng thời gian này, Lý Tông Hựu đang bị tạm giam để lấy lời khai. Cảnh sát phát hiện trong các đoạn video tại nhà Lý Tông Hựu có 14 cô gái có vẻ như bất tỉnh nhân sự vì thuốc mê, nên không có bất kỳ phản ứng nào khi bị cởi quần áo, 6 cô gái bị nghi do say rượu, trong lúc “quan hệ” có chút ý thức, nên thét lên “Đừng!”, 11 cô gái trong trạng thái tỉnh táo, làm chủ bản thân.

Trước các cáo buộc này, Lý Tông Hựu thừa nhận việc đã tự quay clip nóng nhưng khẳng định bạn gái của anh đều biết chuyện này. Lý Tông Hựu chỉ nhận đã qua lại với 31 phụ nữ và số còn lại không nhớ nổi tên.

Lý hoàn toàn phản đối thông tin cho rằng anh cưỡng hiếp các cô gái. Thiếu gia này cho biết các cô gái đều “tự nguyện hiến thân". Họ yêu tôi hoặc cần tiền của tôi, tôi không cần đánh thuốc mê với họ. Những cảnh họ mê mệt hay nhìn có vẻ không tỉnh táo là do họ đã uống rượu”.