Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lynk Lee đã đông lạnh tinh trùng trước khi chuyển giới để có con

Lynk Lee

Tiết lộ của nữ ca sĩ khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.

Thời gian gần đây, Lynk Lee liên tục trở thành tâm điểm bàn tán của dân tình sau khi công khai quá trình chuyển giới. Bên cạnh những tiết lộ liên quan đến cuộc sống, gia đình và cả dự định sự nghiệp trong tương lai khi đã thay đổi hình hài mới, Lynk Lee còn gây bất ngờ khi cho biết đã đông lạnh tinh trùng trước khi bước vào những cuộc phẫu thuật thay đổi cuộc đời mình. 

Điều này xuất phát từ mong muốn có một đứa con của Lynk Lee. 

Điều này xuất phát từ mong muốn có một đứa con của Lynk Lee. 

Nói thêm về quyết định chuyển giới đầy mạo hiểm khi đã bước sang tuổi 32, Lynk Lee cho hay: 'Tôi đã chịu đựng quá lâu. Tôi đã gồng hết sức và đến giới hạn không thể chịu đựng nổi'. Anh hy vọng được tìm lại chính mình, dù đã bước vào cái quãng tuổi mà ai nấy đều coi trọng sự ổn định, chắc chắn. 

Chính vì vậy, bất chấp việc có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và phải đối diện với những lời đàm tiếu từ dư luận, Lynk Lee vẫn chọn được sống bản thân mình. 

Lynk Lee khi vừa trải qua nhiều cuộc đại phẫu. 

Lynk Lee khi vừa trải qua nhiều cuộc đại phẫu. 

Ở thời điểm hiện tại, sự việc của Lynk Lee đang được quan tâm hơn cả khi có hai luồng ý kiến, một phản đối việc anh thay đổi hình hài, dáng vẻ và một ủng hộ quyết định được sống với chính mình của Lynk Lee. Tuy nhiên, như Lynk Lee đã nói, vì đã chịu đủ đau đớn trong những năm tháng phải 'gồng mình' và cả đau đớn trên giường phẫu thuật thẩm mỹ nên giờ đây, cô hoàn toàn có thể chấp nhận được những ý kiến trái chiều hướng về phía mình. 

Lynk Lee đã đông lạnh tinh trùng trước khi chuyển giới để có con 2

Trong một diễn biến khác, Lynk Lee sẽ sớm tái xuất lại với âm nhạc sau thời gian dài im ắng. Theo đó, bài hát đánh dấu màn comeback của Lynk Lee sẽ có tên Không dám, được chắp bút bởi chính cô nàng. 

Đây cũng sẽ là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Lynk Lee với concept ngọt ngào, nữ tính.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lynk Lee tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi