Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lynk Lee: 'Thích mẫu người vạm vỡ, nhưng vạm vỡ quá thì cũng không được'

Lynk Lee

Lạc quan, vui vẻ, tích cực nhưng điều đó không có nghĩa Lynk Lee 'miễn nhiễm' với những lời chửi bới, ghét bỏ vì việc mình chuyển giới.

Chiều ngày 24/6, Lynk Lee đã xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt MV mới mang tên Không Dám. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong năm 2020 của Lynk Lee, cũng là ca khúc đầu tiên được cô ra mắt sau khi công khai chuyển giới. 

Bên cạnh những chia sẻ liên quan đến khía cạnh âm nhạc và bài hát, Lynk Lee cũng nhận được một số câu hỏi thú vị xoay quanh chuyện yêu đương và sự thay đổi trước và sau khi chuyển giới.

Lynk Lee: 'Thích mẫu người vạm vỡ, nhưng vạm vỡ quá thì cũng không được' 0

Trước hết, về gu người yêu, Lynk Lee cảm nhận một người có tính cách thú vị sẽ phù hợp với bản thân mình hơn. Lynk Lee có tính cách hay cười, lạc quan, vui vẻ, nên không mấy khó hiểu khi cô nhận thấy mình dễ bị cuốn hút bởi một người có tính cách thú vị.

Ngoài ra, khi nhận được câu hỏi thích một người đàn ông có cơ bắp vạm vỡ hay có dáng hình thon gầy, Lynk Lee hơi ngập ngừng rồi chia sẻ: 'Mình cũng thích những bạn vạm vỡ đấy, nhưng vạm vỡ quá thì cũng không được, còn những bạn có dáng bình thường, gầy gầy cao cao chút thì cũng không sao!'. 

Qua những chia sẻ của Lynk Lee về hình mẫu người yêu lý tưởng, có thể thấy được cô nàng không quá kén chọn. 

Qua những chia sẻ của Lynk Lee về hình mẫu người yêu lý tưởng, có thể thấy được cô nàng không quá kén chọn. 

Mặt khác, khi nói về bộ phận trên cơ thể mà mình yêu thích nhất, Lynk Lee bày tỏ: 'Tất cả các phần trên cơ thể đều tạo nên vẻ đẹp riêng biệt mình, nên nếu nói thích thì sẽ là thích tất cả. Còn nếu xét trên gương mặt thôi, Lynk có đôi mắt to cũng đẹp này, nhưng Lynk thích đôi môi mình hơn. Lynk thích nhất nụ cười của mình, dù trước hay sau khi chuyển giới cũng không hề thay đổi. Mũi của Lynk thì chưa đẹp lắm vì còn hơi to'. 

Sau khi chuyển giới, Lynk Lee cảm nhận được cuộc sống của mình đã có nhiều sự thay đổi, biến hóa, mà rõ ràng nhất chính là tình cảm của khán giả dành cho Lynk Lee ngày một nhiều hơn. Cô kể: 'Trước đây Lynk hay trả lời tin nhắn của mọi người, vì ít nên trả lời tin nhắn từ Facebook cá nhân đến Fanpage đều có thể, bây giờ lại không được như thế. Vì tin nhắn đến quá nhiều nên trả lời rất chậm, có khi đến 6, 7 ngày sau mới trả lời được tin nhắn đó'. 

Lynk Lee: 'Thích mẫu người vạm vỡ, nhưng vạm vỡ quá thì cũng không được' 2

Tuy nhiên điều đó khiến Lynk Lee vô cùng hạnh phúc. Cô hy vọng trong tương lai có thể được giao lưu nhiều hơn với người hâm mộ, không chỉ qua những trang mạng xã hội ảo nữa. 

Giọng ca 9X nói thêm, khi công khai những hình ảnh chuyển giới, ý định của cô không phải là câu kéo sự thương hại từ công chúng.

Lynk Lee: 'Thích mẫu người vạm vỡ, nhưng vạm vỡ quá thì cũng không được' 3

'Tôi công khai chỉ vì muốn chia sẻ với mọi người rằng trước khi có được diện mạo như ngày hôm nay, tôi đã phải trải qua những điều gì. Không phải chỉ mỗi tôi mà rất nhiều người khác đều như thế. Đánh đổi cả một quá trình, sự đau đớn để rồi nhận lại sự chửi bới của mọi người, tôi thấy hơi buồn. Công khai không phải để lấy sự thương hại, tôi chỉ muốn mọi người đồng cảm và hiểu được để trở thành như thế này không phải chuyện đùa. Tôi muốn mọi người hiểu đây là chuyện nghiêm túc', nữ ca sĩ Không Dám trải lòng.  

Lynk Lee: 'Thích mẫu người vạm vỡ, nhưng vạm vỡ quá thì cũng không được' 4

Ở một diễn biến khác, Lynk Lee cũng không quên chia sẻ suy nghĩ về app chuyển giới đang gây sốt gần đây. Nhiều nghệ sĩ đình đám của Vpop lên tiếng cho rằng việc sử dụng app chuyển giới là không tôn trọng đối với giới tính thứ 3 hay người chuyển giới, nhưng ở cương vị là một người chuyển giới, Lynk Lee lại thấy mọi thứ quá… bình thường. 

'Tôi nghĩ đó là chuyện bình thường, nhiều khi mình muốn thử gương mặt mình sẽ ra sao khi ở một giới tính khác thôi, nó chỉ là cái app vui. Tôi thấy vui, cũng cười khi nhìn thấy hình ảnh của mọi người. Chỉ là trò chơi nên đừng suy nghĩ sâu xa quá', Lynk Lee bộc bạch.

Clip: Lynk Lee trả lời phỏng vấn tại buổi họp báo

Photo: ICON

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lynk Lee tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi