Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lynk Lee nói về chuyện kết hôn, phản ứng bất ngờ khi được hỏi có thi Hoa hậu giống Hương Giang không

Lynk Lee

Lynk Lee cho biết vẫn hy vọng sẽ kết hôn nếu gặp được người đàn ông thích hợp.

Mới đây, khi tham gia chương trình Góc bếp thông minh, Lynk Lee đã có những chia sẻ về cuộc sống sau khi gây chấn động showbiz vì chuyện phẫu thuật chuyển giới. Đặc biệt, nữ ca sĩ còn nhắc đến chuyện kết hôn trong tương lai và có phản ứng bất ngờ lúc được hỏi có muốn thi thố ở cuộc thi Hoa hậu nào hay không.

Sau khi chuyển giới, Lynk Lee nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Sự lột xác về ngoại hình của Lynk Lee cũng đem đến nhiều ý kiến trái chiều.

Chia sẻ về những chuyện xảy ra gần đây, giọng ca sinh năm 1988 cho biết cảm thấy hơi bị áp lực bởi nếu trong hình dáng trước đây thì nữ ca sĩ luôn thoải mái. Từ khi được mọi người chú ý nhiều hơn, mỗi lần xuất hiện thì cô đều phải chăm chút cho bản thân được đẹp nhất.

Lynk Lee nói về chuyện kết hôn, phản ứng bất ngờ khi được hỏi có thi Hoa hậu giống Hương Giang không 0

Lynk Lee xuất hiện với dáng vẻ siêu nữ tính.

Lynk Lee xuất hiện với dáng vẻ siêu nữ tính.

Nếu như trước đó, Lynk Lee đi ra ngoài ăn mặc vô cùng đơn giản thậm chí không cần trang điểm thì ở thời điểm hiện tại cô bày tỏ: 'Trên ảnh đã xinh rồi thì bản thân càng phải chăm chút vẻ ngoài nhiều hơn từ việc make up, đến chuyện ăn mặc đẹp, không thể nào xấu quá'. Chính vì vậy, đôi lúc cô cũng cảm thấy khá áp lực. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng trải lòng từ trước tới giờ mọi hành động, lời nói của cô đều trong phạm vi cho phép, chưa có gì quá. Bản thân cô cũng không làm gì để cảm thấy hổ thẹn gì với đời.

Lynk Lee nói về chuyện kết hôn, phản ứng bất ngờ khi được hỏi có thi Hoa hậu giống Hương Giang không 2

Lynk Lee cho biết bản thân cô không theo đuổi hình tượng hay phong cách nào. Bởi hình tượng sexy hay ngây thơ trong sáng cô cũng thấy phù hợp. Nhưng ở hiện tại, Lynk Lee đang hướng tới hình ảnh một nữ ca sĩ trong trẻo, ngọt ngào. Theo cô nếu sau này có thay đổi hình ảnh quá sexy thì nữ ca sĩ cũng sẽ từ từ vì 'quá nhanh sợ mọi người chóng mặt, không tiếp nhận kịp'.

Lynk Lee nói về chuyện kết hôn, phản ứng bất ngờ khi được hỏi có thi Hoa hậu giống Hương Giang không 3

Đồng thời, Lynk Lee tiết lộ từ trước tới giờ cô chưa hề có người yêu và ở thời điểm hiện tại nữ ca sĩ cũng chưa sẵn sàng cho chuyện tình cảm. Tuy nhiên, Lynk Lee vẫn chia sẻ bản thân hy vọng vẫn sẽ kết hôn khi gặp được người phù hợp: 'Sau này thôi, chứ bây giờ chưa nghĩ gì hết. Phải có người nào đó kết hôn với mình thì mình mới kết hôn được chứ'. Nhưng khi được hỏi về hình mẫu bạn trai thì Lynk Lee tiết lộ bản thân không có hình mẫu bạn trai lý tưởng bởi mọi sự tùy duyên, không biết trước.

Khi được hỏi về định hướng trong thời gian sắp tới, Lynk Lee tiết lộ đang ấp ủ dự định sẽ làm mini album để phát hành trong năm nay. Nhưng khi được hỏi về dự định tham dự một cuộc thi nhan sắc nối gót Hoa hậu Hương Giang, người đẹp sinh năm 1988 khiêm tốn cho rằng: 'Hiện tại mình cũng chả đẹp lắm nên không dám thi đâu'. Cô cũng tiết lộ trong năm tới, Lynk Lee dự định sẽ phẫu thuật giọng để mềm mại, nữ tính hơn.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lynk Lee tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi