Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lynk Lee trước khi chuyển giới: Mọi người thấy tôi rất men nhưng không hề biết là tôi đang gồng

Lynk Lee

'Tôi tự thấy mình như công chúa vậy, lúc nào cũng cần được người ta che chở', Lynk Lee chia sẻ.

Trên chương trình Come Out gần đây, Lynk Lee (Tô Ngọc Bảo Linh) đã tham gia và chia sẻ nhiều điều thú vị về cuộc sống trước khi chuyển giới của mình. Trong số đó, có không ít câu chuyện 'bây giờ mới kể'. 

Lynk Lee chia sẻ, thời còn sống dưới 'vỏ bọc' đàn ông, dù là lên sân khấu biểu diễn hay trong MV, cô đều phải 'gồng' thật 'gồng' để có thể thể hiện được cái nam tính mà mọi người muốn thấy ở mình.

'Mọi người thấy tôi rất men nhưng không hề biết là tôi đang gồng', Lynk Lee nói đùa. 

'Mọi người thấy tôi rất men nhưng không hề biết là tôi đang gồng', Lynk Lee nói đùa. 

Việc phải thể hiện ra rằng mình rất đàn ông, rất nam tính ám ảnh Lynk Lee đến mức chỉ cần vô tình có cử chỉ hơi điệu đà, nữ tính một chút thôi, cô nàng cũng sẽ yêu cầu được quay lại phân cảnh đó trong MV ngay. Và sự 'ám ảnh' đó cũng theo Lynk Lee kể cả trong những cuộc sống ngày thường. Vì sống cùng nhiều bạn bè khác là con trai nên Lynk Lee càng phải cẩn trọng hơn trong mọi hành động, để không khiến người khác cảm thấy khó chịu. 

Vì không được sống với bản chất thật của mình nên tính cách tự ti, nhút nhát vô tình hình thành trong con người Lynk Lee. Nữ ca sĩ của ngày ấy khác hoàn toàn con người hiện tại - đã tự tin hơn, vui tươi và lạc quan hơn, lại tràn ngập năng lượng. 

Lynk Lee trước khi chuyển giới: Mọi người thấy tôi rất men nhưng không hề biết là tôi đang gồng 1

Sự khác biệt giữa ngày ấy và bây giờ còn nằm ở bề ngoài. Vì ghét 'vỏ bọc' đàn ông, nên Lynk Lee càng chẳng thiết tha chăm sóc gì cho ngoại hình cả. 'Tôi không thích cơ thể này', Lynk Lee chia sẻ. 

'Từ ngày bé tôi đã thích mình được xinh đẹp như con gái, nhưng càng làm như vậy thì càng bị mọi người mắng. Mọi người mắng đến mức tôi không hiểu vì sao mình phải bị mắng như vậy. Khi lớn lên, tôi phải gồng để mọi người không mắng nữa', Lynk Lee nói thêm. 

Lynk Lee trước khi chuyển giới: Mọi người thấy tôi rất men nhưng không hề biết là tôi đang gồng 2

Trên thực tế, dù có cố gắng che giấu như thế nào thì vẫn có những người nhận ra được sự khác biệt của Lynk Lee, trong đó, không thể thiếu mẹ. Mẹ tinh tế nhận ra được bên trong con người Lynk Lee thật sự như thế nào, nhưng bà không ép buộc, không chỉ trích Lynk Lee như những người khác.

Thậm chí, khi mọi người xung quanh bắt đầu thúc giục Lynk Lee chuyện kết hôn - điều khiến cô rất khó chịu, mẹ cũng là người đứng ra giải vây. 

Cũng vì vậy nên khi Lynk Lee thú thật tất cả mọi chuyện với mẹ, bà nhất mực ủng hộ cô theo đuổi những điều gì mình muốn. 

Cũng vì vậy nên khi Lynk Lee thú thật tất cả mọi chuyện với mẹ, bà nhất mực ủng hộ cô theo đuổi những điều gì mình muốn. 

Bên cạnh đó, Lynk Lee cũng kể lại câu chuyện ngày nhỏ thích được mặc quần áo của em gái, thích được bắt chước các bà, các mẹ ăn trầu, cũng đã bắt đầu thích các bạn nam từ lúc... mới học mẫu giáo. 

'Từ hồi mới đi mẫu giáo, tôi đã biết mình thích con trai. Lớn lên, tôi có thích vài người nhưng chẳng bao giờ được đáp lại. Tôi toàn thích các bạn trai mà những bạn ấy lại thích con gái. Đến năm 2014 - 2015, tôi có thích một bạn, nói chuyện với nhau khá lâu. Sau khoảng 8 tháng, tôi có nói ngầm cho bạn ấy hiểu, sau đó bạn ấy ít nhắn tin, nói chuyện với tôi hơn. 

Lúc đó tôi buồn lắm, tôi mới quyết định nói hết cho bạn thân của mình', Lynk Lee kể lại. Đó cũng là lúc cô bắt đầu suy nghĩ đến chuyện chuyển giới. 

Lynk Lee trước khi chuyển giới: Mọi người thấy tôi rất men nhưng không hề biết là tôi đang gồng 4

Lynk Lee nói đùa: 'Lúc nào tôi cũng nghĩ tôi là nữ cả, tôi tự thấy mình như công chúa vậy, lúc nào cũng cần được người ta che chở'. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lynk Lee tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi