Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mã Tư Thuần lần đầu lên tiếng về chuyện chia tay: 'Yêu bản thân mình là quan trọng nhất'

Đây là lần đầu tiên cô chính thức lên tiếng về chuyện chia tay bạn trai kém tuổi cách đây không lâu.

Trong một cuộc livestream trên trang cá nhân để trò chuyện cùng người hâm mộ mới đây, Mã Tư Thuần đã lần đầu thẳng thắn nói về chuyện chia tay của cô và nam diễn viên Âu Hào.

Theo đó, nữ diễn viên Niên đại cam hồng cho biết: 'Chia tay không đáng sợ, quan trọng nhất là phải yêu chính mình, sống không sợ thẹn với lòng. Hi vọng mọi người cũng có thể sống trọn vẹn với cuộc sống của mình, đừng quá để ý với những phê phán, dòm ngó của người khác'.
 

Clip: Mã Tư Thuần chia sẻ về việc chia tay bạn trai

Ngày 8/8 vừa qua, Âu Hào - Mã Tư Thuần đã ra thông cáo chính thức xác nhận chia tay nhau sau hơn 3 năm hẹn hò. 

Trên Studio của 2 nghệ sĩ cùng phát thông báo giống nhau về nội dung và cùng 1 thời điểm: 'Chúng tôi có một vài lời thẳng thắn muốn gửi đến các bạn thay cho Thuần Thuần và Tiểu Âu. Cuộc đời đến cuối cùng có lúc hợp lúc tan, cả hai đã quyết định trở lại quan hệ bạn bè. Gặp nhau không hối hận, xa rời chẳng tiếc nuối. Hy vọng mỗi người sẽ trân trọng con đường tương lai. Cảm ơn sự quan tâm của tất cả mọi người'.

Sau khi thông tin chia tay được chia sẻ, người đẹp chỉ đăng một dòng trạng thái: 'Tháng 8 vẫn đẹp như vậy' trên trang cá nhân và từ chối trả lời mọi câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm.

Dòng trạng thái đầu tiên sau khi chia tay của nữ diễn viên

Dòng trạng thái đầu tiên sau khi chia tay của nữ diễn viên

Giúp Tiin sửa lỗi