Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ nguyên nhân chia tay của 'Trư Bát Giới' Âu Hào và 'Ảnh hậu Kim Mã' Mã Tư Thuần

Yêu nhau 3 năm, Âu Hào vẫn không phải là bến đỗ lý tưởng cho Mã Tư Thuần.

Chiều ngày 8/8 vừa qua, showbiz Trung lại đón thêm một tin buồn khi cặp đôi Mã Tư Thuần – Âu Hào tuyên bố chia tay sau một năm công khai hẹn hò. Thông cáo về việc này được chính phòng làm việc của hai bên đưa lên Weibo, còn hai 'đương sự' hoàn toàn im lặng và không nói thêm về nguyên nhân chia tay.

Hé lộ nguyên nhân chia tay của 'Trư Bát Giới' Âu Hào và 'Ảnh hậu Kim Mã' Mã Tư Thuần 0

Mới đây, một người quen biết của cả hai đã tiết lộ lý do thật sự đằng sau việc 'đường ai nấy đi' này. Người này cho biết, sau 3 năm yêu nhau mặn nồng, Mã Tư Thuần đã bắt đầu tính đến chuyện kết hôn, nhưng Âu Hào thì lại không đồng ý với điều này.

Mã Tư Thuần đã gần 30 tuổi, sự nghiệp, danh tiếng, giải thưởng đều đã có đủ trong tay. Do đó, cô mong muốn có được một gia đình riêng cho mình. Dù vậy, Âu Hào lại cho rằng tuổi của cả hai vẫn còn quá trẻ để suy tính đến điều này. Chính hai suy nghĩ mâu thuẫn về việc kết hôn đã châm ngòi cho nhiều cuộc cãi vã của hai bên, dẫn đến quyết định chia tay như người hâm mộ đã thấy vừa qua.

Hé lộ nguyên nhân chia tay của 'Trư Bát Giới' Âu Hào và 'Ảnh hậu Kim Mã' Mã Tư Thuần 1

Hiện tại, Mã Tư Thuần và Âu Hào vẫn chưa ra mặt phản hồi về tin đồn này. Ngoài ra, cũng có nhiều nguồn tin cho hay, việc cả hai quay lại hoàn toàn không có khả năng. Hiện tại, Âu Hào đã có người yêu mới, Mã Tư Thuần cũng quyết định 'toàn tâm toàn ý' với công việc của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi