Trấn Thành 

- Tên thật: Trấn Thành
- Năm sinh: 1987
- Giải thưởng: Giải Ba "Người dẫn chương trình toàn quốc" 2006
- Là MC của các chương trình: Bước nhảy xì tin, Song ca cùng thần thượng, Hương vị cuộc sống, Rubik chat….

 

Tiin.vn trên Facebook

Mặc áo hai dây, vẽ môi hình trái tim, Trấn Thành tâm tư với 'Em gái mưa'

Trấn Thành vừa hài hước chia sẻ clip hát nhép 3 bản hit Lênh đênh phận buồn, Em gái mưa, Ta còn thuộc về nhau khiến khán giả 'cười rụng rốn'.

Mới đây, Trấn Thành đăng clip với dòng trạng thái hóm hỉnh: ‘Lâu lâu cho em điên một chút, thấy vui thì share điên đảo nha'.

Cùng với đó, nam MC đăng clip hát nhép lại 3 ca khúc Lênh đênh phận buồn, Em gái mưa, Ta còn thuộc về nhau với những biểu cảm hài hước, đáng yêu nhưng cũng vô cùng ‘khó đỡ'.

 

Trấn Thành tạo hình giả yêu quái.

 

Mặc áo hai dây, môi tô hình trái tim hết sức điệu đà

 

Nam MC có những biểu cảm hài hước, đáng yêu.

Trấn Thành giả yêu quái hát nhép Lênh đênh phận buồn, Em gái mưa, Ta còn thuộc về nhau

 

Ngoài ra, răng còn dính son môi khiến khán giả ‘cười rụng rốn'.

 

Nhiều fan ủng hộ và cảm ơn sự vui vẻ, hài hước mà Trấn Thành mang lại ‘Đang làm mệt mà nhìn mặt bả có tinh thần lại liền'

 

Fan cũng không quên nhắc ‘vẻ ngoài xuống cấp' của thần tượng ‘Từ ngày lấy Hari, ông để tóc nhìn xấu quá, không còn undercut lịch lãm như ngày nào'

Có fan còn nhận xét với tạo hình này, Trấn Thành nhìn 'giống Việt Hương'

 

'Chủ nhân' của ca khúc hit Em gái mưa - nữ ca sỹ Hương Tràm cũng 'nổi da gà da vịt' trước Em gái mưa phiên bản Trấn Thành.

Trấn Thành từng nhiều lần giả gái thành công trên sân khấu. Sau thời gian dài vắng bóng, sự trở lại hết sức ‘lầy lội' này của ông xã Hari Won đã 'phá đảo' khiến khán giả thích thú không kém.

Đồng thời, câu chuyện là người tình cũ với cựu thí sinh đồng giới The Voice 2012 Đào Bá Lộc cũng như phát ngôn của bà xã Hari Won ‘Từ khi gặp tôi, anh Thành là đàn ông rồi mà' khiến tên tuổi và sự thật về giới tính của ngôi sao Ơn giời! Cậu đây rồi trở của thành tâm điểm suốt mấy ngày hôm nay.

Tuy nhiên, 'thế giới ngoài kia thì dậy sóng', Trấn Thành giữ cho mình sự im lặng.

Giúp Tiin sửa lỗi