Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mặc bê bối ly hôn với Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sun vẫn thể hiện sự thương tiếc Sulli thông qua Instagram: Ngủ ngon nhé, chị yêu em

Sự ra đi đột ngột của cựu thành viên f(x) đang khiến hàng loạt bạn bè, người thân, đồng nghiệp và người hâm mộ bàng hoàng.

Sau khi truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Sulli qua đời vì tự tử, Goo Hye Sun đã nhanh chóng lên Instagram cá nhân gửi lời cuối cùng đến người em, người đồng nghiệp, hậu bối yêu quý của mình. Nữ diễn viên chia sẻ: 'Cô bé Sulli ngủ ngon nhé, chị yêu em'.

Mặc bê bối ly hôn với Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sun vẫn thể hiện sự thương tiếc Sulli thông qua Instagram: 'Ngủ ngon nhé, chị yêu em' 0 

Bài đăng của Goo Hye Sun trên Instagram mới đây. 

Bài đăng của Goo Hye Sun trên Instagram mới đây.

Dù đang vướng phải các bê bối ly hôn với Ahn Jae Hyun cùng những phát ngôn khiến công chúng 'phát ngán', thế nhưng Goo Hye Sun vẫn không ngần ngại lên Instagram thể hiện niềm tiếc thương với Sulli. Có lẽ, sự ra đi đột ngột của nữ thần tượng đã khiến nàng 'cỏ' sốc nặng. 

Mặc bê bối ly hôn với Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sun vẫn thể hiện sự thương tiếc Sulli thông qua Instagram: 'Ngủ ngon nhé, chị yêu em' 2 

Sulli - cựu thành viên f(x) được quản lý phát hiện ra đã chết lúc 3:21 (theo giờ Hàn Quốc) tại nhà riêng. Sở cảnh sát Seongnam Sujeong cho biết, mặc dù không có thông tin nào được tiết lộ về bệnh tình của nữ thần tượng thế nhưng Sulli đang trải qua giai đoạn khó khăn của căn bệnh trầm cảm ngày càng nặng. Nguyên nhân ban đầu được đưa ra là nữ ca sĩ đã tự kết liễu cuộc đời bằng cách treo cổ tự tử từ tầng 2 của toà nhà đang ở. 

Hiện trường vụ án đang được cảnh sát chăng dây để phục vụ quá trình điều tra. 

Hiện trường vụ án đang được cảnh sát chăng dây để phục vụ quá trình điều tra.

Trước đó, Sulli cũng từng bộc bạch rằng mình đang có một cuộc sống 'giả tạo', 'hai mặt' và cảm thấy trống rỗng với cuộc đời. 

Giúp Tiin sửa lỗi