Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Mặc cho dư luận chỉ trích, Hoài Lâm bạn gái vẫn hạnh phúc mặn nồng

'Mặc cho họ ghét đi em', đó là lời nhắn nhủ Hoài Lâm gửi đến bạn gái của mình.

Mới đây trên trang cá nhân, Hoài Lâm đã viết những lời động viên đầy tình cảm đến Hoàng Ngọc - bạn gái của anh. Cụ thể, con nuôi Hoài Linh viết: 'Mặc kệ ngoài kia có bao nhiêu gièm pha, tâm ta vẫn yên vui không ganh đua cuộc đời, mặc cho họ ghét đi em, cho họ ghét đi em'. Đây có thể là động thái an ủi một nửa của mình vì suốt thời gian qua khi yêu Hoài Lâm, Hoàng Ngọc phải gánh chịu khá nhiều lời chỉ trích.

 

Hoài Lâm gửi lời nhắn nhủ đến bạn gái khi chuyện tình yêu nhận quá nhiều chỉ trích

Tháng 11/2016, Hoài Lâm và cháu gái của NSƯT Bảo Quốc là Lư Bảo Hoàng Ngọc chính thức công khai chuyện tình yêu sau 5 năm hẹn hò bí mật. Kể từ thời điểm công khai, tình yêu của cặp đôi vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của dư luận. Bởi đa số người hâm mộ đều cho rằng, Hoài Lâm và bạn gái đều còn quá trẻ để tính đến chuyện kết hôn. Lúc này, Hoài Lâm nên tập trung vào phát triển sự nghiệp.

Không những thế, về phía gia đình hai bên cũng phản đối đám cưới của cặp đôi. Tuy nhiên, bỏ ngoài tai mọi lời gièm pha, Hoài Lâm và Hoàng Ngọc vẫn thường xuyên đăng ảnh thân thiết, đồng hành cùng nhau đồng hành trong các sự kiện.

 

Hoài Lâm và Hoàng Ngọc không ngại đăng ảnh tình tứ trên trang cá nhân.

 

Kể từ khi công khai, cặp đôi luôn sát cánh bên nhau trong các sự kiện của làng giải trí.
Góp ý cho Tiin