Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mặc cho fans 'chèo thuyền' nhiệt tình, Rocker Nguyễn vẫn chỉ xem Hoàng Thùy là bạn tốt

Rocker Nguyễn

Rocker Nguyễn trả lời câu hỏi người hâm mộ về mối quan hệ với Hoàng Thùy.

Sau nhiều lần im lặng trước tin đồn tình cảm với Hoàng Thùy, mới đây, trên Instagram Rocker Nguyễn đã rất thẳng thắn trả lời câu hỏi của fans về mối quan hệ của cả hai.

Cụ thể, khi có một bạn hỏi: 'Anh nghĩ sao về chị Hoàng Thùy?', nam ca sĩ đã nhanh chóng khẳng định rằng: 'Là một người bạn tốt, chân thành và sống thật em ạ'. Phản ứng này khiến cư dân mạng và những fans hâm mộ 'chèo thuyền' cặp đôi vô cùng thất vọng. 

Rocker Nguyễn trả lời câu hỏi của fan về Hoàng Thùy  

Rocker Nguyễn trả lời câu hỏi của fan về Hoàng Thùy 

Bởi lẽ trước đó, hàng loạt bằng chứng cho thấy cả hai đang thật sự hẹn hò. Khi trong khoảng thời gian Rocker Nguyễn gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp, chính Hoàng Thùy đã gạt bỏ mọi tai tiếng và động viên 'bạn thân' của mình: 'Love your smile. Hãy cười như thế này một ngày sớm nhé. I'm waiting. (Tạm dịch: Yêu nụ cười của bạn, hãy cười như thế này một ngày sớm nhé. Tôi sẽ đợi)

Hay xuất hiện vui vẻ cùng nhau tại sân bay, check in cùng một địa điểm và có mặt trong bữa tiệc thân mật với gia đình của Rocker.

Mặc cho fans 'chèo thuyền' nhiệt tình, Rocker Nguyễn vẫn chỉ xem Hoàng Thùy là bạn tốt 1 

Cả hai dính tin đồn hẹn hò với nhau tại Úc 

Cả hai dính tin đồn hẹn hò với nhau tại Úc

Hoàng Thùy xuất hiện trong bữa tiệc của gia đình Rocker Nguyễn 

Hoàng Thùy xuất hiện trong bữa tiệc của gia đình Rocker Nguyễn

Bên cạnh đó, vào ngày sinh nhật của giọng ca Quá khứ còn lại gì, nàng Á hậu thậm chí còn đăng tải bài viết nhằm chúc mừng sinh nhật anh chàng kèm theo bức ảnh tình tứ tựa vào vai nam ca sĩ. Đồng thời, chân dài gốc Thanh Hóa còn bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể ở bên 'người tình tin đồn' vào ngày quan trọng.

Hoàng Thùy viết: 'Cả ngày bận rộn giờ mới có thời gian viết chút dành cho cậu. Nhớ ngày này năm ngoái còn ăn sinh nhật cùng gia đình cậu thật hạnh phúc. Năm nay ở hơi xa thôi cuối năm về ăn bù nhé'.

Hoàng Thùy đăng ảnh tình tứ bên Rocker Nguyễn  

Hoàng Thùy đăng ảnh tình tứ bên Rocker Nguyễn 

Không những vậy, cả Hoàng Thùy và Rocker Nguyễn đều giữ im lặng khi nhắc đến vấn đề tình cảm, đồng thời chưa từng thừa nhận hay bác bỏ nghi vấn trên khiến nhiều người tin tưởng rằng, cặp đôi đã phát triển mối quan hệ của mình từ tình bạn thành tình yêu.

Cả hai hiện tại vẫn là bạn thân  

Cả hai hiện tại vẫn là bạn thân 

Chính vì vậy, khi Rocker Nguyễn lên tiếng xác nhận rằng mình và Hoàng Thùy vẫn là bạn bè khiến ai nấy đều vô cùng buồn bã và nuối tiếc. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Rocker Nguyễn tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi