Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mặc cho Phan Thành ám chỉ việc còn cô đơn, Midu khẳng định 'cuộc sống còn nhiều cơ hội'

Chia sẻ của Midu được nhiều người cho rằng cô không hề mặn mà với những ám chỉ mong được tái hợp của Phan Thành.

Midu và Phan Thành từng có khoảng thời gian 7 năm bên nhau hạnh phúc. Khi Phan Thành dính vào nghi vấn tình ái với Thúy Vi, Midu đã chủ động chia tay. Thời gian qua, trong khi Midu vẫn độc thân thì Phan Thành đã công khai chuyện tình cảm với Primmy Trương. Tuy nhiên, sau hơn 1 năm hẹn hò, cặp đôi đã đường ai nấy đi. 

Gần đây, Phan Thành thường xuyên nhắc đi nhắc lại việc mình đang độc thân.  Trong một status cuối năm 2018, Phan Thành viết 'sau bao nhiêu năm tháng ấy, thì ra anh vẫn như ngày đầu'... Nhiều người cho rằng, Phan Thành đang ám chỉ việc muốn tái hợp cùng Midu. 

Midu đăng tải hình ảnh xinh xắn cùng dòng trạng thái ám chỉ chuyện tái hợp

Midu đăng tải hình ảnh xinh xắn cùng dòng trạng thái ám chỉ chuyện tái hợp

Mặc cho Phan Thành ám chỉ việc còn cô đơn, Midu khẳng định 'cuộc sống còn nhiều cơ hội' 1

Mặc cho Phan Thành ám chỉ việc còn cô đơn, Midu khẳng định 'cuộc sống còn nhiều cơ hội' 2

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, cuối cùng Midu cũng đã có những chia sẻ trên trang cá nhân. Cùng với những hình ảnh xinh xắn, trẻ trung, Midu viết: 'Đừng muộn phiền vì những thứ đã sai. Đừng lo chi vì ngày mai sẽ tới. Cuộc sống này cho ta nhiều cơ hội. Hãy an nhiên cho tuổi trẻ xanh hoài'.

Mặc cho Phan Thành ám chỉ việc còn cô đơn, Midu khẳng định 'cuộc sống còn nhiều cơ hội' 3

Với chia sẻ này, có thể thấy, dù không nhắc gì đến chuyện tình cảm nhưng Midu cũng đang ám chỉ việc cô không mặn mà việc tái hợp với người cũ. Nhiều fan của cặp đôi đã vào bình luận, mong Midu hay suy nghĩ lại và cho Phan Thành thêm một cơ hội nữa.

Giúp Tiin sửa lỗi