Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Mặc kệ bao đồn đoán về vòng 2 lùm lùm, cuối cùng thì Lan Khuê cũng chịu khoe 'em bé' rồi đây

Trong một chia sẻ mới trên trang Instagram cá nhân, Lan Khuê đã chia sẻ về 'em bé' của mình, bỏ ngoài tai lời đồn đoán về vòng 2 lùm lùm thời gian gần đây.

Mới đây, trên Instagram Story của mình, Lan Khuê đã chia sẻ một bức ảnh khiến nhiều người không khỏi chú ý. Cụ thể đó là một khoảnh khắc của đôi vợ chồng trẻ. Có vẻ như Tuấn John đang nằm ngủ say bên cạnh vợ mình nên Lan Khuê đã nhanh chóng chụp lại.

Thế nhưng đáng chú ý là chú thích của Hoa khôi Áo dài Việt Nam năm 2014. Cô nàng đã viết: 'Em béeee' kèm gương mặt cười vô cùng tinh nghịch.

Chia sẻ mới đây của Lan Khuê trên Instagram.

Chia sẻ mới đây của Lan Khuê trên Instagram.

Có thể dễ dàng thấy rằng đây là cách gọi vô cùng âu yếm của Lan Khuê dành cho ông xã của mình. Hình ảnh này lại càng cho thấy rằng rằng Lan Khuê cùng Tuấn John đang trải qua khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc trong cuộc hôn nhân ngọt ngào.

Cách đây không lâu, đôi vợ chồng trẻ đã trải qua buổi tối kỷ niệm Valentine vô cùng ngọt ngào với bữa ăn tối ngập tràn hoa hồng, ánh nến vô cùng sang chảnh. Tuy nhiên những hình ảnh mà Lan Khuê đăng tải trên trang cá nhân để kỉ niệm ngày lễ này, một lần nữa tin đồn về việc mang thai lại được dấy lên.

Mặc kệ bao đồn đoán về vòng 2 lùm lùm, cuối cùng thì Lan Khuê cũng chịu khoe 'em bé' rồi đây 1

Lý do là bởi không rõ do tăng cân sau Tết hay do chiếc váy nhấn nhá ở đúng vị trí mà nhìn vòng 2 của Lan Khuê có phần lùm lùm hơn trước. Trước những tin đồn về việc đang có 'tin vui', người đẹp vẫn chưa hề có xác nhận hay phủ nhận nào mà thay vào đó là gọi Tuấn John bằng biệt danh 'em bé' như đã thấy ở trên.

Góp ý cho Tiin