Nhã Phương 

Nhã Phương tên thật là Trần Thị Nhã Phương, sinh năm 1990, quê ở Đắk Lắk.

Phim đã tham gia: Những thiên thần áo trắng, Hoa trắng, Trường nội trú, Cô nàng nặng cân, Hạnh phúc vẫn quanh đây, Gia đình số đỏ, 30 ngày làm cha, Nơi tình yêu ở lại, Lạc mất linh hồn.... Nhưng có thể nói chính vai cô bé bán bánh tráng trộn trong phim ngắn Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò trong năm 2013 đã giúp Nhã Phương đến gần hơn với công chúng và bắt đầu có được những bước tiến mới, dù đây là vai diễn không thù lao, không chiếu rạp… Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò chỉ là một tác phẩm tốt nghiệp của sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM nhưng phim ngắn này lại gây sốt trong giới trẻ và được giới chuyên môn khen ngợi.

Tiin.vn trên Facebook

Mặc kệ chuyện tình tay ba của Trường Giang, Nhã Phương cùng bạn bè sang Thái Lan chơi Tết

Giữa những ồn ào tình ái của Trường Giang, Nhã Phương hoàn toàn im lặng trước mọi câu hỏi. Mới đây nhất, cô cùng nhiều người bạn thân sang Thái Lan dự Tết cổ truyền của đất nước bạn.

Chuyện tình cảm của Nhã Phương và Trường Giang vẫn đang thu hút sự chú ý của nhiều người. Đặc biệt, kể từ khi xảy ra sự cố đến nay, Nhã Phương im lặng và từ chối mọi câu hỏi của truyền thông. Cô vui vẻ, tươi tắn tham gia các sự kiện và hoàn thành lịch công việc dày đặc.

Nhã Phương và những người bạn cùng nhau sang Thái Lan tham dự Tết cổ truyền 

Nhã Phương và những người bạn cùng nhau sang Thái Lan tham dự Tết cổ truyền

Hình ảnh mới nhất của Nhã Phương là cô cùng bạn bè sang Thái Lan dự Tết cổ truyền của đất nước này. Mặc dù Nhã Phương không cập nhật hình ảnh nhưng thông qua facecbook của Ái Phương, mọi người dễ dàng nhận ra, Nhã Phương tươi tắn và rất hào hứng với chuyến đi.

Đi cùng chuyến với Nhã Phương còn có Phạm Toàn Thắng, Phương Anh - em gái Nhã Phương, Ái Phương...

Từ trước đến nay, Tết cổ truyền Songkran của Thái Lan luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người. Các nghệ sĩ Việt Nam thường rủ nhau đi chơi vào dịp này. 

Ái Phuowg và Nhã Phương nhí nhảnh chụp ảnh kỉ niệm 

Ái Phuowg và Nhã Phương nhí nhảnh chụp ảnh kỉ niệm

Nhã Phương và Phạm Toàn Thắng 

Nhã Phương và Phạm Toàn Thắng

<a href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/Nhaphuong.html'>Nhã Phương</a> và bạn bè cùng nhau đi chơi ở Thái Lan vui vẻ. 

Giúp Tiin sửa lỗi