Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mặc kệ đoàn phim 'Avengers' đang ăn trưa, Thor một mình hóa 'bánh bèo' lắc lư cực đáng yêu theo điệu nhạc

Đằng sau thân hình vạm vỡ đầy sức mạnh của Thor là ẩn chứa tâm hồn hết sức 'bánh bèo' thế này đây!

Nổi tiếng vì diễn xuất, nhưng có vẻ như tài tử Thor - Chris Hemsworth còn có một biệt tài khác là vũ đạo. Cách đây vài ngày, người hâm mộ được dịp thích thú khi Chris Hemsworth cùng dàn diễn viên 'Avengers: Endgame' nhí nhảnh hát nhảy mừng sinh nhật Iron Man tròn 11 tuổi.

Mới đây, người hâm mộ lại tiếp tục được một phen trầm trồ khi nhạc bật lên là Thor tự động nhảy ngay lúc các diễn viên đang ngồi ăn trưa với nhau trên phim trường.

Chris Hemsworth một mình nhún nhảy.

Đáng ngạc nhiên là không đợi ai 'dìm hàng', chính Chris đã tự chia sẻ trên Instagram cá nhân rằng anh đã bị âm nhạc đánh mất tâm hồn mình như thế nào, một mình tự 'feel' mà không cần ai hùa theo... 

'Vẻ bánh bèo' của Thor khiến fan thích thú. 

'Vẻ bánh bèo' của Thor khiến fan thích thú.

Nhiều khán giả thích thú cho rằng chỉ cần âm nhạc cất lên thì 'ông chú' cao to lực lưỡng lập tức biến thành một 'nàng bánh bèo' tự nhiên, thoải mái nhún nhảy theo giai điệu.

Trước đó, một đoạn clip vô cùng đáng yêu đã được nam diễn viên Robert Downey Jr. đăng lên Instagram cá nhân. Tại hậu trường quay 'Endgame', dàn diễn viên đã cùng nhau hát chúc mừng sinh nhật nhân vật Iron Man tròn 11 tuổi. Đáng chú ý là sự nhí nhảnh của Chris Hemsworth. Đằng sau thân hình vạm vỡ đầy sức mạnh ấy, là ẩn chứa tâm hồn hết sức 'bánh bèo': nhảy nhót, uốn lượn và tấu hài cực mạnh.

Clip: Thor cùng dàn diễn viên 'Endgame' nhí nhảnh hát múa chúc mừng sinh nhật nhân vật Iron Man tròn 11 tuổi

Giúp Tiin sửa lỗi