Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mặc kệ lùm xùm 'ngồi vắt chân kém duyên' Huyền My bình tĩnh đi làm từ thiện

Sau một thời gian kêu gọi quyên góp, Huyền My đã tới tận nơi trao quà cho các em nhỏ.

Á hậu Huyền My cùng bố mẹ và các fan đã có dịp tới thăm các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện nhi Trung Ương, Hà Nội. Nàng hậu trang điểm nhẹ nhàng, lựa chọn trang phục năng động với áo phông, quần jean và luôn nở nụ cười thân thiện trên môi.

Mặc kệ lùm xùm 'ngồi vắt chân kém duyên' Huyền My bình tĩnh đi làm từ thiện 0 

Mặc kệ lùm xùm 'ngồi vắt chân kém duyên' Huyền My bình tĩnh đi làm từ thiện 1 

Trước đó, trên trang cá nhân Á hậu Huyền My đã đăng bài kêu gọi quyên góp nhằm mang tới cho các em nhỏ không may mắn đang phải điều trị tại Bệnh viện Nhi có một cái Tết Trung thu ấm cúng. Sau một thời gian ngắn, Huyền My đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của bạn bè và các mạnh thường quân.

Đúng vào ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, Huyền My đã mang tấm lòng của các nhà hảo tâm đến với các em nhỏ. Đồng hành cùng cô trong chuyến đi lần này vẫn là bố mẹ như thường lệ. Được biết, Bệnh viện Nhi là địa chỉ mà Huyền My và bố mẹ thường xuyên tới để làm từ thiện trong suốt khoảng thời gian từ trước khi cô đăng quang Á hậu đến nay.

Mặc kệ lùm xùm 'ngồi vắt chân kém duyên' Huyền My bình tĩnh đi làm từ thiện 2 

Mặc kệ lùm xùm 'ngồi vắt chân kém duyên' Huyền My bình tĩnh đi làm từ thiện 3 

Mặc kệ lùm xùm 'ngồi vắt chân kém duyên' Huyền My bình tĩnh đi làm từ thiện 4 

Đến với các em nhỏ trong dịp Tết Trung thu, Huyền My chứng kiến nhiều câu chuyện khiến cô cảm động. Có những bệnh nhân vì quá xúc động nên không thể nói nên lời mà chỉ biết khóc khiến người đẹp cũng khóc theo.

Nàng hậu chia sẻ có những bệnh nhi và người thân là người dân tộc ở vùng xa xôi hẻo lánh, không biết tiếng Kinh, không biết chữ, không biết ký tên. Huyền My đã phải dùng số tiền mà cô tặng cho em nhỏ này để đi đóng viện phí thay gia đình.

Mặc kệ lùm xùm 'ngồi vắt chân kém duyên' Huyền My bình tĩnh đi làm từ thiện 5 

Những ngày gần đây, Huyền My bị nhiều người chỉ trích khi bức hình chụp lại dáng ngồi bị cho là phản cảm của cô xuất hiện trên mạng xã hội. Mặc dù vậy, Huyền My không muốn giải thích nhiều về sự cố lần này. Cô chỉ chia sẻ ngắn: ‘Mong mọi người hiểu rằng tôi cũng là một con người bình thường như bao người, cũng cần những khoảng không riêng tư cho mình và mong rằng khán giả sẽ tôn trọng điều đó'.

Giúp Tiin sửa lỗi