Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trong khi thí sinh The Voice tuyên bố không biết Đông Nhi là ai, Isaac lại được khen nức nở vì hành động này với đàn chị

Nam ca sĩ Issac vừa được đàn chị trong nghề đăng status khen ngợi vì quá lễ phép và hiểu chuyện.

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội vô cùng xôn xao với thông tin thí sinh The Voice Hà Thu vỗ lễ với Đông Nhi khi giới thiệu trống không tên đàn chị và hát sai lời ca khúc 'Xin lỗi anh quá phiền' của cô nàng. Thậm chí, khi bị cư dân mạng chỉ trích, Hà Thu còn không ngần ngại lên tiếng đáp trả và khẳng định không hề biết biết bạn gái Ông Cao Thắng là ai. Vụ việc này nhanh chóng trở thành tâm điểm của dư luận và bị lên án khá gay gắt vì phát ngôn gây sốc của học trò huấn luyện viên Hồ Hoài Anh. 

Hà Thu khẳng định không biết Đông Nhi là ai 

Hà Thu khẳng định không biết Đông Nhi là ai

Giữa những tranh cãi đó, mới đây, trên trang cá nhân Trần Thu Ngọc - cựu thành viên nhóm Mây Trắng đã đăng một dòng trạng thái được cho là vừa đá xéo Hà Thu, đồng thời khen ngợi Isaac vì thái độ đối với những người trong nghề. Cụ thể, nữ ca sĩ viết: 'Thấy đang um sùm vụ ca sĩ mới vào nghề nào hổng biết 1 ca sĩ nổi tiếng cái nhớ 1 câu chuyện vui vui kể mọi người nghe nha. Bữa trước Ngọc đi sân bay đón mẹ. Thì Ngọc gặp 1 bạn ca sĩ đẹp trai dễ thương lắm. Bạn đã đi qua Ngọc nhưng bỗng chựng lại quay lại chỗ Ngọc hỏi:

'Issac: Chị Ngọc phải không?

Thu Ngọc: Đúng rồi nè

Issac: Em Isaac nè chị. Chị đi đâu vậy?

Thu Ngọc: Chị đi đón mẹ chị. Em đi diễn nước ngoài về hả?

Isaac: Dạ không chị. Em đi chơi về. Thôi em chào chị nha'.

  Ca sĩ Thu Ngọc khen ngợi Isaac 

Ca sĩ Thu Ngọc khen ngợi Isaac

Cựu thành viên Mây Trắng cũng chia sẻ thêm: 'Lúc đó thực sự Ngọc bối rối và vui lắm. Thực ra đến bây giờ. Các bạn trong giới không nhận ra Ngọc hay không biết Ngọc là ai cũng là bình thường lắm. Ngọc thấy không sai nếu như Isaac làm lơ Ngọc luôn. Vì cũng không chơi chung biết nhau í. Nhưng bạn ấy lại chọn cách quay lại chào nói vui vẻ như vậy. Với Ngọc còn thế thì với các bạn trong giới hay fans bạn ấy còn dễ thương cỡ nào nữa'. 

Thu Ngọc khen ngợi Isaac vì quá lễ phép và hiểu chuyện 

Thu Ngọc khen ngợi Isaac vì quá lễ phép và hiểu chuyện

Thu Ngọc được biết đến là nữ ca sĩ nổi tiếng những năm 2000 khi ra mắt trong nhóm nhạc Mây Trắng. Sau một thời gian dài hoạt động, nhóm nhạc này tan rã vào năm 2013. Vì vậy, 2 năm sau cô quyết định lấy chồng và lui về hậu phương. Rất ít khi xuất hiện trước truyền thông, nhưng Thu Ngọc vẫn được rất nhiều đàn em yêu mến và nể phục. Có vẻ như vụ tai tiếng vừa rồi của Hà Thu đã khiến cho cô cảm thấy rất bất bình và bức xúc trước thái độ của đàn em đối với những tiền bối đi trước. 

Nhóm nhạc Mây Trắng một thời vô cùng đình đám 

Nhóm nhạc Mây Trắng một thời vô cùng đình đám

Thu Ngọc cũng khẳng định thêm rằng tính cách sẽ quyết định nên số phận và thái độ sẽ quyết định tất cả. 'Bạn hát bài của người ta mà nói bạn không biết người ta là ai vậy thì bạn nghe ai hát cái bài đó mà hát theo để rồi nói vậy? Tổ nghề ngành nào cũng có. Độ bạn hay độ tôi thì thời gian sẽ trả lời'. 

Nam ca sĩ Isaac 

Nam ca sĩ Isaac

Ngay dưới phần bình luận, rất nhiều người hâm mộ đã để lại comment ủng hộ nữ ca sĩ như: 'Chị Ngọc phân tích sâu sắc, hợp tình hợp lý với thái độ thân ái hoà nhã nè! Ở đâu làm ngành nghề gì cũng vậy phải kính già yêu trẻ chị Ngọc ha' hay 'Chuẩn luôn nè chị ơi'. 

Giúp Tiin sửa lỗi