Angelababy 

Dương Dĩnh (sinh ngày 28 tháng 2 năm 1989) mang 1/4 dòng máu Đức là nữ diễn viên, người mẫu Hồng Kông. Nghệ danh của cô được ghép từ tên tiếng Anh "Angela" và biệt danh "Baby".

Năm 13 tuổi, Angelababy chuyển đến Hồng Kông, sau đó bạn cùng lớp đã gửi ảnh cô cho công ty quản lý Style International Management và người quản lý của cô sau này đã nhìn thấy và mời Angela tham gia thi tuyển.

Tháng 7/2010, Angelababy tham gia trong bộ phim truyền hình Nhật Bản Tweet Love Story sau đó được phát hạn chế trên mạng. 

Tiin.vn trên Facebook

Mặc kệ tin đồn Angelababy ngoại tình, Huỳnh Hiểu Minh vẫn yêu chiều vợ như thế này

Cặp đôi đình đám hàng đầu Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy khoe tình cảm sâu đậm khi cùng nhau đến sân bay.

Sáng 21/4, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy cùng nhau ra sân bay đến Thượng Hải. Tại đó, cặp đôi bắt gặp ống kính phóng viên, họ không tỏ ra khó chịu mà còn chào hỏi mọi người. Hai vợ chồng có những cử chỉ nhỏ tình tứ cho thấy sự ăn ý hòa hợp sau nhiều năm bên nhau.

 

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện với phong cách trẻ trung tại sân bay.

 

Cặp đôi bắt gặp ống kính phóng viên nhưng luôn mỉm cười thân thiện. Cả hai đều là những nghệ sĩ rất khéo léo trong cách ứng xử.

 

Angelababy vui cười nói chuyện cùng chồng.

 

Huỳnh Hiểu Minh còn trêu chọc cô vợ xinh đẹp.

Trước đó, Angelababy bị người đứng đầu trang săn tin Phong Hành là Trác Vỹ tố có quan hệ quá thân mật với thành viên Trần Hách cùng tham gia Hurry Up Brother. Theo đó Trác Vỹ tiết lộ việc Trần Hách được gia nhập tập đoàn giải trí Hoa Nghị là do Angelababy tiến cử và cả hai có một mối 'quan hệ lạ' với nhau. Tuy nhiên sau đó phía Angelababy đã bác bỏ tin đồn trên và dọa sẽ kiện Trác Vỹ.

 

Angelababy và đồng nghiệp Trần Hách

Hai vợ chồng Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh nổi tiếng là cặp đôi yêu chiều nhau. Huỳnh Hiểu Minh thường phát biểu những câu sến súa như truyện ngôn tình để dỗ dành vợ. Cặp đôi vừa chào đón con trai Tiểu Hải Miên cách đây 3 tháng.

Giúp Tiin sửa lỗi