Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mắc kẹt ở Bali quá lâu, Minh Tú 'dằn mặt' kẻ nợ tiền vì 'quỹ lấy chồng' cạn kiệt, tha thiết được về nước sớm!

'Hỏi tới tới thì bị mang tiếng đòi như giặc, mà không hỏi cái im lặng luôn', siêu mẫu Minh Tú công khai đòi nợ vì cạn tiền.

Cuối tháng 3, Minh Tú cùng bạn bè có chuyến du lịch  tại quần đảo xinh đẹp Bali ở Indoneshia. Nhưng tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp đã khiến cô cùng nhóm bạn mắc kẹt tại đây vì hầu hết các chuyến bay đều bị hủy. 

Mắc kẹt ở Bali quá lâu, Minh Tú 'dằn mặt' kẻ nợ tiền vì 'quỹ lấy chồng' cạn kiệt, tha thiết được về nước sớm! 0

Mắc kẹt ở Bali quá lâu, Minh Tú 'dằn mặt' kẻ nợ tiền vì 'quỹ lấy chồng' cạn kiệt, tha thiết được về nước sớm! 1

Nàng siêu mẫu thường xuyên chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội trong kì nghỉ dài hạn ở Bali.

Nàng siêu mẫu thường xuyên chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội trong kì nghỉ dài hạn ở Bali.

Gần hai tháng ở Bali đối với siêu mẫu 9x có quá nhiều kỷ niệm, kèm theo đó là những bi kịch nối dài với nhau. Vì ở nơi xứ người nên Minh Tú phải chi tiêu nhiều hơn trước. Điều này khiến 'quỹ lấy chồng' mà cô tích cóp nhiều năm qua đã dần vơi đi. Cuối cùng, chân dài 9x phải công khai đòi nợ trên mạng xã hội.

Cụ thể, ở phần story của mạng xã hội facebook, siêu mẫu Minh Tú khéo léo nhắc nhẹ những thành phần đang nợ tiền mình. 

'Ai còn nợ em cho em xin hỏi nha, chứ nói thiệt em ở không mấy tháng, dịch em cũng không có làm ra tiền. Toàn sống bằng tiền để dành mà nó cũng vơi chứ không phải xài hoài còn hoài. Em tâm sự vậy thôi, ai còn nợ em tiền giả bộ chuyển khoản em nha', Minh Tú nhắn nhủ.

Đặc biệt, cô nàng không quên 'dằn mặt' nhẹ: 'Hỏi tới tới thì bị mang tiếng đòi như giặc, mà không hỏi cái im lặng luôn'.

Siêu mẫu Minh Tú buộc phải công khai đòi nợ vì đang khó khăn về tài chính khi bị mắc kẹt tại Bali nhiều tháng nay.

Siêu mẫu Minh Tú buộc phải công khai đòi nợ vì đang khó khăn về tài chính khi bị mắc kẹt tại Bali nhiều tháng nay.

Bên cạnh đó, trong phần hỏi đáp với fans, top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 còn chia sẻ tình hình về Việt Nam trong thời gian tới.

Theo đó, Minh Tú có tâm sự: 'Phải hết tháng này rồi đầu tháng sau xem tình hình như thế nào để xem có vé máy bay hay không mới biết được!'.

Được biết, Minh Tú phải ở lại nơi xứ người ít nhất là đến ngày 29/5, vì thành phố Jakarta đến khoảng thời gian này mới được dỡ lệnh phong tỏa vì bệnh dịch.

Mỗi ngày trôi qua ở Bali là mỗi ngày Minh Tú cố gắng duy trì nếp sống và sinh hoạt điều độ để duy trì vóc dáng và tăng cường sức khỏe. Vì chuyến đi nghỉ dưỡng dài hơn dự tính cho nên nàng mẫu phải dùng đến tiền từ quỹ 'lấy chồng' để trang trải sử dụng. Cũng vì lẽ đó nên Minh Tú chi tiêu rất hợp lý và căn nhắc kĩ lưỡng trước khi dùng tiền, cô tiết kiệm chi phí sinh hoạt bằng cách thuê xe máy tự đi chợ nấu ăn, tự giặt đồ, mua đồ giảm giá,...

Mắc kẹt ở Bali quá lâu, Minh Tú 'dằn mặt' kẻ nợ tiền vì 'quỹ lấy chồng' cạn kiệt, tha thiết được về nước sớm! 4

Cuộc sống sinh hoạt của Minh Tú tại Bali

Cuộc sống sinh hoạt của Minh Tú tại Bali

Cách đây vài ngày, chân dài 9x có chia sẻ trong một lần đi ăn vỉa hè, không may xài hết tiền mặt và trong tay cô nàng chỉ còn thẻ nên không có tiền để trả, trong cái rủi có cái may, một anh đẹp trai đến và trả tiền cho bữa ăn thay Minh Tú, còn mời cô nàng một ly nước ngon lành nhưng đổi lại, chân dài 9x chỉ cảm thấy 'nhục nhã', sau đó khi đi rút tiền cô nàng còn quên cả... mật khẩu. Đúng là bi kịch!  

Hiện tại Minh Tú vẫn đang chờ ngày được về Việt Nam, cô nhớ quê hương và bạn bè của mình rất nhiều. Tuy nhiên, siêu mẫu 9x vẫn khuyên mọi người ở quê nhà dù đã nới lỏng giãn cách xã hội nhưng dịch vẫn chưa hoàn toàn đi qua nên mong mọi người vẫn tiếp tục cẩn thận và giữ sức khỏe.

Giúp Tiin sửa lỗi