Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nam Em lên tiếng về việc mặc lại váy của Nhã Phương lúc được Trường Giang cầu hôn

trường giang

'Tại anh nói em sẽ không yên ổn với ảnh mà. Em đang mong chờ là anh sẽ làm gì em đó. Em khá tò mò', Nam Em cho biết.

Ồn ào tình cảm giữa Nam Em và Trường Giang dường như không có hồi kết khi liên tục xuất hiện những câu chuyện mới khiến dư luận đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Nam Em lên tiếng về việc mặc lại váy của Nhã Phương lúc được Trường Giang cầu hôn 0 

Mới đây, sau một thời gian dài giữ im lặng, Nam Em lại bắt đầu 'khơi mào' khi đăng bức ảnh cô mặc chiếc đầm giống hệt trang phục mà Nhã Phương từng diện trong đêm được Trường Giang cầu hôn trên sóng truyền hình.

Không những thế, hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long còn dùng bông hoa cẩm chướng đỏ - loài hoa gắn với mối quan hệ của Nam Em và Trường Giang để cài lên đầu. 

Nam Em lên tiếng về việc mặc lại váy của Nhã Phương lúc được Trường Giang cầu hôn 1 

Những hình ảnh tưởng chừng như 'vô tình' này lại khiến dư luận cho rằng, Nam Em vẫn ngấm ngầm tuyên chiến với Trường Giang, kể từ khi anh yêu cầu cô tránh xa Nhã Phương nếu không nam danh hài sẽ 'không để yên'.

Trước những lời đồn đoán của cộng đồng mạng, Nam Em đã lên tiếng giải thích về sự trùng hợp này.

Theo hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long, sở dĩ cô chọn bộ đầm và cách trang điểm này là do cô thấy thích. Song cô vẫn muốn ngầm dò ý Trường Giang xem thế nào.

'Em mặc vì em thích, chứ không phải em cố tình. Em cũng nhớ một câu nói của anh Giang là: 'Cô ấy sẽ không yên ổn với tôi đâu'. Thì nhiều khi em muốn cái sự thích của em có cơ hội được gặp lại anh Giang thì sao.

Tại anh nói em sẽ không yên ổn với ảnh mà. Em đang mong chờ là anh sẽ làm gì em đó. Em khá tò mò. Em không nghĩ anh có thể nghĩ em là mụ phù thuỷ ác độc.

Anh Giang nói: 'Sẽ không để Nam Em yên nếu như làm gì Nhã Phương', thì chắc mọi người nghĩ Nam Em đã làm gì rồi nên anh Giang mới nói vậy. Em đã làm gì đâu? Bởi vì em không làm gì nên em mới tò mò là em có thể làm gì với chị Nhã Phương, trong khi chị ấy dễ thương như vậy', Nam Em cho biết.

Mặc lại váy của Nhã Phương lúc được Trường Giang cầu hôn, Nam Em thách thứ nam danh hài? 

Mặc lại váy của Nhã Phương lúc được Trường Giang cầu hôn, Nam Em thách thứ nam danh hài?

Những lời tâm sự của Nam Em lại lập tức vấp phải ý kiến trái chiều của dư luận. Đa phần cho rằng, hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long nên buông tha cho Trường Giang và Nhã Phương. Sự việc đã qua rồi Nam Em không nên cố chấp, sân si nữa.

Nhiều người thẳng thắn cho rằng, họ đã quá ngán ngẩm với màn kịch này của người đẹp đồng bằng sông Cửu Long. Nam Em đang cố tình lợi dụng tên tuổi của 2 ngôi sao này để PR cho mình.

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi