Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tình cũ Ariana Grande qua đời vì sốc thuốc

Nam rapper Mac Miller được tìm thấy tại nhà riêng khi đã qua đời. Nguyên do được nhận định là sử dụng chất kích thích quá liều.

Rapper Mac Miller đã qua đời ở tuổi 26 vào hồi 12h trưa ngày 7/9 (giờ địa phương). Một người bạn của anh đã gọi điện báo cách sát về sự bất tỉnh của Mac Miller khi tìm thấy anh tại nhà riêng ở San Fernando Valley, Los Angeles. Hiện tại, chất kích thích mà Mac đã sử dụng chưa được công bố. 

Mac Miller qua đời ở tuổi 26 do sốc thuốc. 

Mac Miller qua đời ở tuổi 26 do sốc thuốc. 

Cảnh sát đã đưa thông báo chính thức về cái chết của Mac Miller. Theo đó, phía cảnh sát sẽ tiếp tục điều tra về sự việc này. Trước đây không lâu, Mac Miller đã bị buộc tội lái xe gây tai nạn và bỏ trốn. Cảnh sát bắt anh tại nhà riêng nhưng sau đó Mac được thả do đóng tiền bảo lãnh. 

Cái chết của anh đã gây ra nỗi đau lớn cho Ariana Grande. 

Cái chết của anh đã gây ra nỗi đau lớn cho Ariana Grande. 

Một tuần trước khi qua đời, Mac Miller viết trên Twitter: ‘Tôi muốn đi tour'. Tour diễn của anh cũng đã được lên lịch vào ngày 27/10 tới nhưng giờ đây fans sẽ không bao giờ được nghe Mac hát live nữa. Anh cũng chia sẻ clip mình rap trên Instagram cá nhân, trong đó có lời ca: ‘9 mạng sống, không bao giờ chết, kệ thiên đường đi, tôi vẫn đang ‘high'. Chẳng sao cả, tôi đã nói là tôi ổn chưa?' 

Mac Miller qua đời chỉ 4 tháng sau khi chia tay Ariana Grande.

Mac Miller qua đời chỉ 4 tháng sau khi chia tay Ariana Grande.

Thông tin Mac Miller qua đời xảy ra chỉ 4 tháng sau khi anh chia tay với Ariana Grande. Cặp đôi nói lời tạm biệt vào tháng 5 năm nay thông qua Instagram, sau khi hẹn hò được 2 năm. Hậu chia tay, Ariana Grande nhanh chóng hẹn hò và đính hôn với Pete Davidson. Ngược lại, Mac luôn ở trong tình trạng đau khổ, buồn bã. Trước hành vi mất kiểm soát của bạn trai cũ, Ariana Grande đã nhắn nhủ 'Làm ơn hãy tự chăm sóc mình.' 

Giúp Tiin sửa lỗi