Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Mặc ồn ào, K-ICM vẫn tặng fan lịch Tết có hình chụp chung với Jack

K-ICM đã tổ chức một buổi họp fan nho nhỏ ở Hà Nội để cảm ơn các fan đã ủng hộ và đồng hành cùng anh trong suốt 1 năm qua, đặc biệt là sau biến cố 'rạn nứt' với Jack.

Sau hàng loạt ồn ào, cả Jack và K-ICM đã dần lấy lại cân bằng và quay lại với làng giải trí. Tuy nhiên, bộ đôi đã không còn xuất hiện cùng nhau khiến người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối.

Mới đây, K-ICM đã có buổi gặp mặt thân mật cùng người hâm mộ tại Hà Nội. Dù thời tiết Hà Nội đang khá lạnh nhưng fan không quản ngại mà vẫn háo hức, hạnh phúc khi có thể gặp được thần tượng. Đáp lại tấm lòng của mọi người, K-ICM có những chia sẻ chân thành và tặng quà kỷ niệm cho các fan.

K-ICM ký tặng người hâm mộ. 

K-ICM ký tặng người hâm mộ.

Không kiềm được sung sướng, đông đảo người hâm mộ đã chia sẻ hình ảnh quà tặng lên mạng xã hội. Đáng chú ý là trong số món quà mà K-ICM tặng fan còn có quyển lịch in hình anh chụp chung với Jack. 

Fan khoe được thần tượng tặng quà. 

Fan khoe được thần tượng tặng quà.

Bên cạnh đó, một số người cũng tỏ vẻ thắc mắc. Trước sự xôn xao của mọi người, fan của K-ICM cho biết món quà này đã được Jack và K-ICM chuẩn bị từ lâu và không ngờ biến cố lại xảy ra hơn 1 tháng gần đây khiến cho bộ đôi không thể tiếp tục đồng hành.

Mặc ồn ào, K-ICM vẫn tặng fan lịch Tết có hình chụp chung với Jack 2 

Chính sự đặc biệt này, nhiều người hâm mộ không giấu được sự tiếc nuối khi không có mặt trong buổi họp fan của K-ICM. Thậm chí, có người còn bày tỏ muốn mua quyển lịch này để làm kỷ niệm. Tuy nhiên, fan khẳng định lịch này được K-ICM tặng và anh không có ý định kinh doanh.

Mặc ồn ào, K-ICM vẫn tặng fan lịch Tết có hình chụp chung với Jack 3 

Những ngày vừa qua, câu chuyện ồn ào giữa Jack và công ty ICM xảy ra mâu thuẫn được fan hâm mộ rất quan tâm. Theo đó, nhiều tin đồn cho biết giọng ca 'Sóng gió' bị bóc lột sức lao động, quản lý cát-xê và bị đối xử bất công...

Một số thông tin cho rằng Jack yêu cầu nhận cát-xê cao hơn K-ICM nhưng không được đáp ứng, ngoài ra tên của anh luôn bị đặt sau K-ICM. Khi còn hoạt động chung với K-ICM, Jack và K-ICM được mệnh danh là 'bộ đôi triệu view'. Vậy nên, khi cả hai không còn 'chung đôi', nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối.

Jack và K-ICM ngày còn 'chung đôi'. 

Jack và K-ICM ngày còn 'chung đôi'.
Góp ý cho Tiin