Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mặc Phùng Thiệu Phong cưng chiều, Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị bố mẹ chồng ghẻ lạnh vì học vấn thấp kém?

Thông tin bố mẹ Phùng Thiệu Phong không vừa lòng con dâu vì dùng bụng bầu để ép cưới gây xôn xao cư dân mạng xứ Trung.

Từ khi sinh quý tử cho nhà họ Phùng đến nay, Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa chính thức quay trở lại showbiz. Nhiều nguồn tin cho biết, lý do cô chưa trở lại là bởi vẫn chưa lấy lại được vóc dáng mảnh mai khi xưa.

Mới đây, một nguồn tin cho hay, dù được chồng cưng chiều nhưng Triệu Lệ Dĩnh lại không được lòng bố mẹ chồng. Cụ thể, nguồn tin cho biết, trong thời gian ở cữ, người chăm sóc Triệu Lệ Dĩnh chủ yếu là mẹ đẻ cô nàng. Thậm chí, phóng viên còn từng ghi lại được hình ảnh Phùng Thiệu Phong tất tả di chuyển từ Bắc Kinh đến nhà của Triệu Lệ Dĩnh, sau đó tới nhà bố mẹ ở Thượng Hải là 3 nơi khác nhau.

Mặc Phùng Thiệu Phong cưng chiều, Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị bố mẹ chồng ghẻ lạnh vì học vấn thấp kém? 0 

Nguồn tin cho hay, bố mẹ Phùng Thiệu Phong không mặn mà với con dâu, thậm chí cả cháu trai đích tôn cũng vậy. Nguyên nhân chủ yếu là bởi con dâu có xuất thân nông thôn và trình độ học vấn không cao. Cư dân mạng đặt ra câu hỏi, phải chăng Triệu Lệ Dĩnh đã dùng bụng bầu để ép gả vào nhà hào môn.

Mặc Phùng Thiệu Phong cưng chiều, Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị bố mẹ chồng ghẻ lạnh vì học vấn thấp kém? 1

Ngoài ra, nguồn tin này cũng cho biết, việc Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong chưa tổ chức đám cưới dù đã đăng ký kết hôn là bởi ông bà Phùng không cho phép. Theo đó, bố mẹ Phùng Thiệu Phong là những doanh nhân thành đạt, chỉ có một cậu con trai duy nhất nên họ luôn mong con trai có thể kế thừa gia sản, sự nghiệp của mình. Chính bởi lẽ đó nên yêu cầu của họ về con dâu cũng trở nên khắt khe và cao hơn. Trong khi đó Triệu Lệ Dĩnh lại có xuất thân không môn đăng hộ đối, học vấn bình thường khiến họ không hài lòng.

Tuy chưa biết được thực hư của sự việc song bài đăng này đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng xứ Trung.

Giúp Tiin sửa lỗi