Angelina Jolie 

- Tên đầy đủ: Angelina Jolie Voight

- Năm sinh: 4/6/1975

- Trong sự nghiệp điện ảnh của mình, Jolie đã nhận được nhiều giải thưởng có tiếng, trong đó các giải lớn nhất gồm một Giải Oscar, hai Giải thưởng của Hội Diễn viên Điện ảnh, và ba Giải Quả Cầu Vàng.

- Ngoài công việc của một diễn viên, Jolie còn tham gia nhiều hoạt động nhân đạo.

- Cô được mô tả là một trong những người có sức quyến rũ lớn nhất thế giới, người phụ nữ "hấp dẫn nhất" và "đẹp nhất" thế giới.

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Mặc tin đồn nghèo khó, Angelina Jolie vẫn mua sắm tại Louis Vuitton cùng các con

Nữ diễn viên vừa dành thời gian mua sắm cùng các con tại cửa hàng Louis Vuitton sang trọng, giữa thông tin gặp khó khăn về tài chính sau cuộc ly hôn với Brad Pitt.

Angelina Jolie đã kỷ niệm Ngày của Mẹ bằng cách mang các con Zahara, Pax, Knox đi mua sắm tại Beverly Hills. Nữ diễn viên bị bắt gặp tới cửa hàng Louis Vuitton để lựa chọn những món đồ của nhãn hàng đắt tiền.

Angelina hạnh phúc khi mua sắm cùng các con tại cửa hàng LV. 

Angelina hạnh phúc khi mua sắm cùng các con tại cửa hàng LV.

Angelina Jolie diện trang phục đen từ đầu tới chân như thường lệ. Angie tự lái xe đưa các con tới cửa hàng, sau đó cô được hộ tống bởi các bảo vệ và nhân viên cửa hàng, Nữ diễn viên có thần thái tốt, thường xuyên tươi cười cùng các con. 

Mặc tin đồn nghèo khó, Angelina Jolie vẫn mua sắm tại Louis Vuitton cùng các con 1 

Nữ diễn viên 43 tuổi xuất hiện cực ngầu với đồ đen. 

Nữ diễn viên 43 tuổi xuất hiện cực ngầu với đồ đen.

Tuy nhiên, hình ảnh mua sắm tại cửa hàng xa xỉ của Angelina Jolie lại khiến người hâm mộ băn khoăn. Bởi giữa cuộc ly hôn ồn ào với Brad Pitt, nữ diễn viên bị cho là gặp khó khăn về vấn đề tài chính khi phải một thân một mình nuôi con. Trước đây, Angie cũng từng tố cáo Brad Pitt không chu cấp đủ số tiền nuôi con khiến cô phải chật vật. Đáp lại tin tức này, Brad Pitt cho rằng anh đã chi trả hàng triệu đô la cho vợ cũ, đồng thời cho mượn tiền để Angelina thuê nhà. 

Angelina Jolie tự lái xe đưa các con tới cửa hàng. 

Angelina Jolie tự lái xe đưa các con tới cửa hàng.

Pax Thien bước xuống xe sau mẹ.  

Pax Thien bước xuống xe sau mẹ. 

Mặt khác, người hâm mộ khẳng định Angelina Jolie không ‘nghèo' như mọi người nghĩ. Cô vẫn có thu nhập đều đặn từ việc đóng phim. Vào tháng 10 năm nay, nữ diễn viên sẽ trở lại với phần 2 của bộ phim Disney mang tên Maleficent: Mistress of Evil

Angelina Jolie và Brad Pitt tổ chức đám cưới tại Pháp năm 2014 sau nhiều năm chung sống và cùng nuôi dạy 6 người con. Năm 2016, Angie đệ đơn ly hôn Brad Pitt do chứng nghiện rượu của anh. Sau nhiều năm trời đấu tranh căng thẳng, cuối cùng cuộc ly hôn của cặp đôi cũng được dàn xếp ổn thỏa vào ngày 12/4 vừa qua.

Angelina Jolie mua sắm cùng các con

Giúp Tiin sửa lỗi