Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mạc Văn Khoa chơi lớn, tặng bạn gái xế hộp tiền tỉ kỷ niệm 5 năm yêu

Hình ảnh được bạn gái Thảo Vy đăng trên facebook cá nhân với những lời cảm ơn đường mật ngọt ngào.

Cặp đôi Mạc Văn Khoa và Thảo Vy là cặp đôi có tiếng trong làng hài showbiz, cả hai thường xuyên xuất hiện bên cạnh nhau trong các dự án lớn nhỏ của Mạc Văn Khoa.

Mới đây, trên cá nhân của mình, Thảo Vy đăng tải hình ảnh ôm bó hoa, đứng bên xế hộp tiền tỉ được bạn trai mua tặng. Trong dòng caption là những lời yêu thương gửi đến Mạc Văn Khoa 'Cảm ơn món quà 5 năm của anh. Tuy hơi muộn 1 chút thôi nhưng không sao ạ. Từ nay đi diễn không phải dầm mưa dãi nắng cực khổ nữa rồi. Nói là quà cho em nhưng em quan trọng là sức khoẻ anh đó. Thương anh' kèm theo những hashtag đáng yêu.

Bài đăng trên trang cá nhân của Thảo Vy 

Bài đăng trên trang cá nhân của Thảo Vy 

Yêu nhau nhau 5 năm nhưng đến 2018, Mạc Văn Khoa mới công khai bạn gái Thảo Vy với tất cả mọi người. Có lần Thảo Vy từng tiết lộ về cơ duyên gặp nhau của cả hai 'Tôi và anh ấy đúng là duyên số. Cách đây 5 năm, tôi theo bạn đến xem chương trình Cười xuyên Việt. Tôi không biết anh Khoa, cũng chưa có ấn tượng gì về anh. Cuối chương trình, tôi và bạn ở lại chụp ảnh cùng diễn viên. Và tôi là người duy nhất xin chụp ảnh cùng anh ấy'.

Cả hai thường xuyên bên nhau như hình với bóng 

Cả hai thường xuyên bên nhau như hình với bóng 

Là 1 nghệ sĩ hài phủ sóng trên 'mọi mặt trận' showbiz Việt nên thu nhập cá nhân của Mạc Văn Khoa cũng xét vào 'hàng khủng'. Bởi vậy hành động tặng bạn gái xế hộp tiền tỉ của nam nghệ sĩ hài càng khiến cho nhiều người cảm thán hơn.  

Trước đó Mạc Văn Khoa cho biết bạn gái đồng hành nhằm giúp anh lo trang phục, chuyện ăn uống. Cả hai dự định tổ chức đám cưới vào cuối năm nay.

Giúp Tiin sửa lỗi