Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mạc Văn Khoa đóng phim kinh dị mà nhìn tạo hình ai cũng 'cười xỉu'

Nam nghệ sĩ hài Mạc Văn Khoa đang rất được cộng đồng mạng yêu thích dù anh diễn vai 'xác sống' trong phim ngắn có sự tham gia của Sơn Tùng.

Mới đây, cộng đồng mạng đua nhau chia sẻ hình ảnh của Mạc Văn Khoa với tạo hình kinh dị kèm theo chú thích hài hước: 'Ủa kinh dị hay hài vậy Khoa'; 'Chỉ cần nhìn mặt Mạc Văn Khoa là thấy buồn cười rồi'; 'Đóng phim kinh dị xác sống mà nhìn cười xỉu'; 'Kinh dị đâu không thấy, chỉ thấy cười không ngậm được mồm'…

Mạc Văn Khoa hóa Zombie nhưng ai nhìn cũng phì cười.

Mạc Văn Khoa hóa Zombie nhưng ai nhìn cũng phì cười.

Được biết, đây là hình ảnh của Mạc Văn Khoa trong phim ngắn Sơn Tùng M-TP in Zombieland. Trong phim, Mạc Văn Khoa thủ vai nhân viên thiết kế, bị khách hàng 'dí' deadline và liên tục phải chỉnh sửa theo ý khách hàng. 

Anh phải thức trắng đêm làm việc chỉ vì.... quên lưu file và sau đó gần như phát điên khi khách hàng yêu cầu lấy lại file thiết kế đầu tiên sau bao thời gian bị 'hành'. Không ngủ vì áp lực công việc, đầu óc căng thẳng đã khiến anh trở thành xác sống lúc nào không hay biết. 

Nghệ sĩ hài Quang Minh, Lê Giang cũng có vai diễn trong phim ngắn này.

Nghệ sĩ hài Quang Minh, Lê Giang cũng có vai diễn trong phim ngắn này.

'Chủ tịch' Sơn Tùng.

'Chủ tịch' Sơn Tùng.

Ngoài Mạc Văn Khoa, nghệ sĩ hài Quang Minh, Lê Giang cũng là những xác sống đang tồn tại vật vờ vì không thể có được cho mình một cơ thể khỏe mạnh vì mất ngủ, thường xuyên đau đầu chỉ vì áp lực gia đình, cuộc sống mang lại.

Vẫn là vai trò 'Chủ tịch', Sơn Tùng M-TP mở đầu phim bằng một trạng thái đầy phấn khởi để đón một ngày làm việc tốt lành, suôn sẻ trong tiếng nhạc quen thuộc 'Chúng ta không thuộc về nhau'. Tất cả Zombie đeo bám anh để lấy được bí quyết sở hữu một cơ thể khỏe mạnh, tinh thần tỉnh táo. Trước đây, nam ca sĩ Sơn Tùng cũng rơi vào trạng thái như vậy nhưng anh cũng đã tìm ra giải pháp của chính mình và 'xóa sổ' đại dịch Zombie vật vờ. 

Giúp Tiin sửa lỗi