Mạc Văn Khoa lên tiếng bảo vệ Lâm Vỹ Dạ giữa làn sóng antifan, tiết lộ điều này về bạn gái

Mạc Văn Khoa cùng bạn gái xuất hiện tình tứ tại một sự kiện, thẳng thắn nêu quan điểm của mình về antifan cũng như lên tiếng bảo vệ Lâm Vỹ Dạ.

11/11/2020 13:18

Sau Hương Giang, những ngày qua Lâm Vỹ Dạ là nghệ sĩ tiếp theo bị lập group antifan với tên 'Hội những người không yêu chị Dậm'. Giữa lúc bị antifan soi mói, chỉ trích, Lâm Vỹ Dạ nhanh chóng khoá tính năng bình luận trên Facebook cá nhân. 

Xuất hiện tại một sự kiện tối ngày 10/11, Mạc Văn Khoa vốn là chị em thân thiết với Lâm Vỹ Dạ nên khi thấy đàn chị bị lập group antifan anh đã không ngần ngại nêu quan điểm của mình về antifan cũng như lên tiếng bảo vệ Lâm Vỹ Dạ. Nam diễn viên cho biết, Lâm Vỹ Dạ thực sự là người dễ thương, mong manh và có nhiều gánh nặng phải lo.

Mạc Văn Khoa thân thiết với Lâm Vỹ Dạ.

Mạc Văn Khoa thân thiết với Lâm Vỹ Dạ.

Mạc Văn Khoa bày tỏ: 'Thật sự ai cũng có người thích người không. Bản thân tôi cũng vậy thôi. Tôi không hiểu sao có người anti được chị ấy nữa. Nhìn chị ấy vậy chứ tâm hồn rất mỏng manh, hay tâm sự với vợ em. Mọi người ơi, chị Dạ dễ thương lắm! Mọi người cứ như vậy để chị ấy khóc thật sự tôi rất buồn vì 2 chị em làm việc với nhau nhiều. Tôi biết chị ấy phải lo cho nhiều thứ lắm, lo cho chồng, con, đi làm nữa'.

Anh còn nhấn mạnh:'Nếu tôi bị lập group antifan thì tôi vẫn cứ là mình thôi vì mình đâu có làm gì sai trái đâu mà phải sợ đúng không? Còn ai ghét mình thì kệ người ta. Người ta ghét mình thì mình cũng không nên ghét lại vì sống cần phải bao dung tí xíu'.

Đồng thời tại sự kiện, nam diễn viên cũng tâm sự về những thay đổi kể từ khi bạn gái mang bầu. 

Mạc Văn Khoa lên tiếng bảo vệ Lâm Vỹ Dạ giữa làn sóng antifan, tiết lộ điều này về bạn gái 1

Theo đó, vợ anh không bị nghén nhiều, tăng cân ít khi mang thai 7 tháng. Thậm chí, anh còn hài hước cho biết vợ còn 'ngon' hơn thời con gái. 'Lúc chưa có bầu, bạn gái tôi ốm lắm vì hay đi theo tôi nắng mưa... Lúc có bầu, cô ấy ở nhà, tôi thấy nhìn càng ngày càng 'ngon', anh chia sẻ.

Được biết, trước đó cặp đôi dự tính sẽ tổ chức hôn lễ vào 25/12, sau Giáng Sinh năm 2020. Tuy nhiên, tại sự kiện anh cũng tiết lộ phải qua năm nay mới tính đến chuyện đó vì bạn gái anh đã mang thai 7 tháng. Vì vậy, anh sẽ chờ em bé sinh ra cứng cáp rồi mới nghĩ tới chuyện cưới xin.

Trước đó, khi được lên thiên chức, nam danh hài hạnh phúc chia sẻ: 'Năm nay dịch anh nợ em một ngày chúng ta nắm tay nhau bước lên lễ đường nhưng anh hứa sẽ đền bù gấp một 1000 lần và ngày đó còn có thêm một bàn tay của con mình. Gửi con của Bố: Con ơi, con sinh ra trong một năm dịch bệnh nhưng nó sẽ càng làm con mạnh mẽ thêm. Bố mẹ sẵn sàng hết rồi chỉ chờ ngày con chào đời thôi. Con yêu ơi, con sẽ đẹp giống mẹ và duyên giống bố nhé. Bố mẹ chờ con, yêu con'. Dưới phần bình luận, dàn sao Vbiz như Anh Đức, Khả Như, Lâm Vỹ Dạ,... đồng loạt gửi lời chúc mừng đến cặp đôi.

Mạc Văn Khoa lên tiếng bảo vệ Lâm Vỹ Dạ giữa làn sóng antifan, tiết lộ điều này về bạn gái 2

Mạc Văn Khoa và bạn gái Vy Pumpe đã có hơn 5 năm hẹn hò, cặp đôi đồng hành cùng nhau trong công việc và cuộc sống.

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều