Madame Jung tiếp tục chia sẻ bằng chứng về chuyến đi tới Châu Âu của Yang Hyun Suk

Cuối cùng thì nhân vật chủ chốt trong vụ môi giới mại dâm của ông trùm YG Entertainment đã lên tiếng công khai mọi bằng chứng liên quan đến vụ việc.

09/07/2019 17:02

Trong chương trình 'Straight' số phát sóng mới đây của đài MBC, chương trình đã công khai tiết lộ những lời chứng thực của Madame Jung, một nhân vật chủ chốt trong vụ bê bối dịch vụ tình dục của cựu CEO YG Entertainment - Yang Hyun Suk.

Madame Jung tiết lộ: 'Chính Yang Hyun Suk đã sắp xếp chuyến đi với gái mại dâm đến châu Âu vào tháng 10 năm 2014. Tất cả 10 phụ nữ được huy động cho chuyến đi đều theo yêu cầu của Yang Hyun Suk.'

Madame Jung tiếp tục chia sẻ bằng chứng về chuyến đi tới Châu Âu của Yang Hyun Suk 0 

Bà tiếp tục chia sẻ: 'Tôi sẽ nói với bạn mọi thứ một cách trung thực. Chúng tôi đã gặp nhau tại một trung tâm giải trí Seoul để lên đường cho chuyến đi. Chuyến đi đã được lên kế hoạch một tháng trước đó vào tháng 9 năm 2014 khi tôi nhận được cuộc gọi từ Yang Hyun Suk. CEO của YGX gọi cho tôi trước tiên bởi vì anh ấy chịu trách nhiệm giải trí cho các nhà đầu tư nước ngoài nhưng Yang Hyun Suk đã gọi cho tôi sau đó và bảo tôi hãy làm mọi thứ mà Mr. Kim yêu cầu.

Kể từ đó, công việc chuẩn bị cho chuyến đi đã được tiến hành và tôi gửi cho Yang Hyun Suk bức ảnh của 10 người phụ nữ sẽ tham gia. Một tuần trước khi khởi hành, tôi đã nhận được 200 triệu won (khoảng 4 tỉ đồng) bằng tiền euro cho những người phụ nữ sẽ tham gia chuyến đi này.

Chính Hyun Suk đã đề cập với tôi rằng 200 triệu won sẽ được chia như thế nào.Tôi sẽ nhận 100 triệu won và 100 triệu còn lại để chia đều cho những người phụ nữ tham gia. Người đàn ông giao tiền là một người bạn của Yang Hyun Suk, cũng người tham gia bữa tiệc của Jho Low và đi cùng chuyến đi này với tư cách là thông dịch viên. Khi chúng tôi đến Châu Âu, bạn của Yang Hyun Suk đã đưa cho chúng tôi nhiều tiền hơn (bằng euro). 

Sau khi xuống máy bay trực thăng, chúng tôi ở lại du thuyền của Jho Low trong 7 ngày 6 đêm. Có một hồ bơi và phòng tắm hơi trên du thuyền và chúng tôi đã ăn sáng cùng nhau vào buổi sáng. Anh ấy [Jho Low] đã mua cho tôi và những người phụ nữ đi cùng túi Chanel.

Tất cả những người phụ nữ đi du lịch châu Âu cũng nhận được từ 5-10 triệu won (100-200 triệu đồng) để đổi lấy 5 ngày giải trí cho những vị khách này. Chỉ có 5 ngày thôi nhưng có một số cô gái đã ở lại 10 ngày. Một số còn qua đêm cùng nhau trong phòng của Jho Low và tham gia những bữa tiệc cùng anh ta. Tôi không biết liệu họ có trả tiền cho các dịch vụ tình dục không vì họ có thể làm điều đó vì tình dục.'

Ngoài ra, Madame Jung cũng phản bác lại việc Yang Hyun Suk nói 'Tôi không biết tại sao Madame Jung lại huy động phụ nữ đến bữa tiệc.'. Bà cho biết, mọi việc bà làm đều theo yêu cầu của Yang Hyun Suk, hoàn toàn không phải tự ý làm. 

Madame Jung tiếp tục chia sẻ bằng chứng về chuyến đi tới Châu Âu của Yang Hyun Suk 1 

Theo Jung, Giám đốc điều hành của YGX, Kim thực sự đã gọi bà ngay sau khi chương trình 'Straight' hồi tháng 5 với cáo buộc Yang Hyun Suk môi giới tình dục. CEO Kim nói với Madame Jung: 'Đừng lo lắng. Khả năng điều tra của cảnh sát là rất hiếm. Yang Hyun Suk hiếm khi bị cảnh sát thẩm vấn.'

Nhưng khi cuộc điều tra của cảnh sát bắt đầu một cách nghiêm túc, mọi thứ đã trở nên vô cùng kỳ lạ. Madame Jung bị cảnh sát triệu tập những 6 lần và nhận được một cuộc kiểm tra chéo mà không có bất cứ lãnh đạo YG nào có mặt.

'Tôi là người bị điều tra và cố gắng tránh né nó để giữ im lặng. Nhưng nếu có chuyện gì xảy ra với tôi, liệu họ có thể giúp tôi không? Họ có triệu tập những ông lớn đó không?' - Bà nói với các phóng viên. 'Tôi chỉ làm những gì cựu CEO Yang Hyun Suk nói với tôi nhưng YG đang từ chối tất cả mọi thứ. Thật không công bằng.'

Được biết, Madame Jung sẽ chuẩn bị được cảnh sát triệu tập một lần nữa để điều tra thêm.

Theo Black/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều