Madonna 

- Madonna sinh ngày 16/8/1958 tại tiểu bang Michigan, Hoa Kỳ.

- Cô là một ca sĩ  nhạc Pop nổi tiếng bởi những video clip ca nhạc đặc sắc và gây shock, những màn biểu diễn  trên sân khấu  hoành tráng, sôi động.

- Năm 1985 cô được đề cử giải Grammy  và sau đó bộ hình khỏa thân  đen trắng  của cô lộ khắp các mặt báo và chịu rất nhiều chỉ trích.

- Sự nghiệp của Nữ hoàng nhạc pop vẫn đang trên đỉnh vinh quang. Cô trở thành một huyền thoại  sống trong giới giải trí  và là một tấm gương hoạt động  từ thiện xuất sắc.

Tiin.vn trên Facebook

Madonna bị 'ném đá hội đồng' vì mỉa mai vợ chồng Beyoncé, Jay-Z

Bức ảnh được Madonna đăng lên Instagram đã 'châm ngòi' cho cuộc chiến với các fan của 'Ong chúa'.

Nữ diva nhạc pop Madonna đang vướng phải 'ồn ào' khi đăng một tấm hình 'chế' của Beyoncé và Jay-Z lên trang Instagram cá nhân. Bức hình nguyên gốc ghi lại cảnh Beyoncé và Jay-Z ngước nhìn lên các bức tranh nổi tiếng trong bảo tàng Louvre (địa điểm quay MV Apes**t của họ). Tuy nhiên, một fan đã sửa lại những bức tranh trong bảo tàng thành bìa album của Madonna. 

Tấm ảnh 'gây bão' được Madonna đăng tải. 

Tấm ảnh 'gây bão' được Madonna đăng tải.

Thích thú và phấn khích trước hình ảnh đó, Madonna đã 'chôm' về đăng lên Instagram với lời đề tựa: 'Học hỏi từ bậc thầy'. Dù đây chỉ là một lời đùa cợt từ Madonna, nhưng 'bà hoàng nhạc pop' đã khiến fans của Beyoncé và Jay-Z nổi giận. Người hâm mộ cho rằng Madonna đang quá kiêu ngạo mà tỏ ý mỉa mai cặp đôi nổi tiếng của showbiz.

'Madonna trông thật thảm hại khi đăng những bài viết thế này. Nên khiêm tốn thì hơn' - một người dùng mạng xã hội chia sẻ. Hàng loạt bình luận nhắm thẳng vào 'nữ hoàng nhạc pop' được fan Beyoncé 'rải' liên tiếp như: 'Madonna có 4 phút để xóa bức ảnh này' (ý 'nhại' theo bài hát 4 Minutes của Madonna), 'Trong trường hợp này Beyoncé mới là bậc thầy', 'Beyoncé học được cái gì từ bà ta chứ? 4 - 5 album gần đây của Madonna chỉ là rác rưởi.'

Madonna bị 'ném đá hội đồng' vì mỉa mai vợ chồng Beyoncé, Jay-Z 1 

Ngoài đời, Madonna và vợ chồng Beyoncé, Jay-Z có mối quan hệ tốt đẹp. 

Ngoài đời, Madonna và vợ chồng Beyoncé, Jay-Z có mối quan hệ tốt đẹp.

Mặt khác, nhiều người cho rằng cộng đồng fans của Beyoncé và Jay-Z nên bình tĩnh trở lại bởi thực tế ngoài đời Madonna là bạn bè với 2 nghệ sĩ nổi tiếng. Đặc biệt, Madonna đã cùng ký hợp đồng cộng tác với TIDAL - dịch vụ streaming nhạc được ra đời bởi Jay-Z. Cặp đôi Beyoncé và Jay-Z thì luôn dành nhiều sự trân trọng với nữ diva của làng nhạc.

Trước làn sóng phản đối của dư luận, Madonna đã sửa lời đề tựa của bức ảnh 'Học học từ bậc thầy' thành 'Học hỏi'. Nữ diva không đưa ra bình luận gì thêm. 

Giúp Tiin sửa lỗi