Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mai Ngô, Lilly Nguyễn diện croptop ra sân bay đón thành viên nhóm LMFAO

Trong lúc chờ giọng ca 'Sexy And I Know It' - Redfoo, Mai Ngô và Lily không ngại thể hiện sự cuồng nhiệt của mình.

Khuya 23/11, Mai Ngô và Lilly Nguyễn đến sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM) để đón ca sĩ người Mỹ Redfoo đến Việt Nam. 

Hai chân dài xuất thân từ cuộc thi The Face diện trang phục thể thao khoe được lợi thế cơ bụng săn chắc.

Gần 23h, Redfoo và một vài vệ sĩ xuất hiện tại cổng thường. Khác với nhiều nghệ sĩ khác, hành lý của giọng ca Party Rock Anthem gọn nhẹ. Còn ê-kíp Party rock crew của anh sẽ đáp chuyến bay đến Việt Nam trễ hơn.

Mai Ngô và Lily Nguyễn đại diện ban tổ chức tặng hoa chào mừng Redfoo đến Việt Nam. Cựu thành viên của ban nhạc LMFAO bất ngờ khi được đón tiếp nhiệt tình.

Nghệ sĩ nổi tiếng người Mỹ không về thẳng khách sạn mà có một cuộc nói chuyện ngắn thoải mái với Mai Ngô và Lily Nguyễn. Với vốn tiếng Anh lưu loát, hai cô gái 9X tự tin giao tiếp với Redfoo và giúp anh gọi đồ ăn cho cả nhóm. .

Học trò Hồ Ngọc Hà tại The Face không quên ghi lại khoảnh khắc 'tự sướng' cùng Redfoo.

Trước khi chia tay, hai bên hẹn gặp nhau để cùng trải nghiệm văn hoá Việt Nam trong những ngày Redfoo lưu lại Việt Nam. Chàng ca sĩ Mỹ tỏ ra rất phấn khích với lịch trình khám phá Việt Nam.

Khi di chuyển ra xe, nhiều khán giả vây kín Redfoo để chụp hình và xin chữ ký. Dù khá mệt mỏi sau chặng bay dài nhưng anh chàng tóc xù vẫn thân thiện và nhiệt tình cùng fan.

Chiều 24/11, anh sẽ có buổi gặp gỡ truyền thông trước khi trình diễn tại Beatfest vào tối 26/11 tại sân vận động Phú Thọ (TP.HCM).

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi