Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mai Phương chuẩn bị tham gia chương trình đầu tiên sau thời gian xuất viện

Những chia sẻ mới đây trên trang cá nhân của nữ diễn viên đã khiến người hâm mộ không còn quá lo lắng về tình trạng sức khỏe của Mai Phương.

Mai Phương là một diễn viên quen thuộc của làng phim Việt, tuy nhiên cuộc sống của cô lại khá kín tiếng và không gây nhiều sự chú ý. Chỉ đến khi thông tin Mai Phương bị ung thư phổi, trong tình trạng nguy kịch phải điều trị ở bệnh viện được chia sẻ rộng rãi thì mọi người đã quan tâm và theo dõi nhiều hơn đến tình hình sức khỏe của cô.

Kể từ khi nhập viện vào giữa tháng 8, Mai Phương luôn mạnh mẽ, tự tin sẽ chiến thắng bệnh tật. Đồng nghiệp và khán giả đều mong nữ diễn viên 33 tuổi sớm khỏi bệnh. Sáng 10/9, Mai Phương được xuất viện sau gần một tháng điều trị căn bệnh ung thư phổi. Sau khi xuất viện, Mai Phương duy trì việc thăm khám tại bệnh viện. Cô cũng thay đổi sinh hoạt hàng ngày, ngừng làm việc để tập trung điều trị bệnh.

Mai Phương ngày càng khỏe mạnh và có thể tự mình chăm sóc cho các con sau khi xuất viện

Mai Phương ngày càng khỏe mạnh và có thể tự mình chăm sóc cho các con sau khi xuất viện

Sau 2 tháng nghỉ ngơi tịnh dưỡng, tình hình của Mai Phương hiện tại đã khả quan lên trông thấy. Mới đây, nữ diễn viên còn bày tỏ mong muốn được nhanh chóng quay lại làm việc trên trang cá nhân.

'Sáng nay trời đổi gió hơi se lạnh, tự dưng lại thèm đủ thứ. Thèm được đi du lịch, thèm được bay show, thèm món này món kia, thèm ôm bà nhỏ ngủ nướng. Thèm vậy thôi chứ vẫn phải dậy uống thuốc, hít thở, gọi bà nhỏ dậy đi học rồi ăn sáng, niệm Phật. Và chuẩn bị năng lượng để quay chương trình 'Bước chân hai thế hệ' số mới', cô viết.

Đăng kèm dòng trạng thái lạc quan này là hình ảnh Mai Phương tươi tắn, rạng rỡ hơn rất nhiều so với thời gian điều trị trước đây. Ngay dưới phần bình luận, không chỉ nhiều khán giả mà cả các đồng nghiệp cũng để lại lời nhắn đến nữ diễn viên.

Hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên

Hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên

Mai Phương chuẩn bị tham gia chương trình đầu tiên sau thời gian xuất viện 2

Những người bạn thân thiết của Mai Phương là diễn viên Quốc Thái, ca sĩ Trương Bảo Như tỏ ra rất vui mừng khi Mai Phương đã có thể nghĩ đến chuyện 'bay show' và còn thảo luận rất rôm rả với cô về những dự án mới. Trong khi đó, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung thì quan tâm và nhắc nhở Mai Phương cố gắng giữ sức khỏe thật tốt rồi hãy nghĩ đến công việc.

Cách đây không lâu, hai mẹ con Mai Phương đã có chuyến về thăm quê nội để nghỉ ngơi.

Cách đây không lâu, hai mẹ con Mai Phương đã có chuyến về thăm quê nội để nghỉ ngơi.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi