Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mai Phương qua đời sau gần 2 năm chiến đấu với ung thư

Theo thông tin từ người trong ngành, diễn viên Mai Phương đã trút hơi thở cuối cùng sau gần hai năm chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi.

Mới đây, thông tin từ một người trong ngành cho biết diễn viên Mai Phương đã qua đời. Thông tin đang gây bàng hoàng trên mạng xã hội. Cô chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi quái ác gần 2 năm nhưng không thể qua khỏi. 

Trong khi thông tin vẫn đang gây hoang mang cho người hâm mộ thì Facebook cá nhân của diễn viên Trịnh Kim Chi đã thông báo tin buồn này, chính thức xác nhận diễn viên Mai Phương qua đời. Diễn viên Trịnh Kim Chi cho biết: 'Xin báo tin buồn đến các Anh Chị Em đồng nghiệp, Phương ra đi cách đây 10p. Lễ tang thế nào sẽ thông báo đến các Anh Chị sau. Thành Kính báo' 

Trịnh Kim Chi cho biết dù đã nghĩ rằng ngày này sẽ đến nhưng cô không ngờ nhanh như vậy. Nữ diễn viên an ủi rằng thấy Mai Phương ra đi, không cần chịu đau đớn kéo dài nữa cũng coi như sự ra đi trong thanh thản.

'Chị và mọi người luôn nhớ em và nhớ nụ cười tươi của em... Bao nhiêu khổ đau của trần thế giờ chị nghĩ em đã được giải thoát rồi em gái à', Trịnh Kim Chi nói. 

Theo thông tin nhận được trước đó thì hôm 27/3, bệnh tình của Mai Phương đã trở nặng. Gương mặt cô sưng tọp, chân phù nề, chảy mủ. Gia đình đưa Mai Phương về nhà. Tối 28/3, tin dữ được báo đến bạn bè, đồng nghiệp và người thân thiết.

Giúp Tiin sửa lỗi