Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mai Phương Thúy đọ sắc bên các đàn em hoa hậu, á hậu

Ngày 24/9, Hành trình từ Trái Tim đã đến Trường THPT Cao Lãnh 1, Đại học Đồng Tháp, THCS Thường Phước 1 và Đồn Biên phòng Thường Phước (Đồng Tháp). Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu Thùy Dung, Á hậu Tú Anh và ca sĩ Hải Yến cùng giao lưu và tặng học sinh, sinh viên hàng ngàn cuốn sách.

Xuất hiện tại chương trình, Mai Phương Thúy gây chú ý vì trẻ đẹp hơn nhiều so với tuổi và so với các đàn em như Hoa hậu Thùy Dung, Á hậu Tú Anh. Là người ít chịu thay đổi hình ảnh, chung thủy với mái tóc dài nhiều năm, mới đây, Mai Phương Thúy đã thay đổi hình ảnh bằng mái tóc ngắn. Mái tóc mới khiến Mai Phương Thúy được nhận xét trẻ trung, trendy hơn.

Mai Phương Thúy đọ sắc bên các đàn em hoa hậu, á hậu 0

Trong khi đó, Á hậu Tú Anh lại có vẻ ngoài rạng rỡ, hạnh phúc, chững chạc của một bà mẹ khi cô đang có một cậu con trai kháu khỉnh.

Mai Phương Thúy đọ sắc bên các đàn em hoa hậu, á hậu 1

Hoa hậu Thùy Dung sau 11 năm đăng quang không những thành công ở lĩnh vực kinh doanh mà nhan sắc của cô cũng được nhận xét ngày càng hoàn thiện, xinh đẹp và mặn mà.

Mai Phương Thúy đọ sắc bên các đàn em hoa hậu, á hậu 2

Tại chương trình, Hoa hậu Mai Phương Thúy cho biết đã ngưỡng mộ hành trình từ nhiều năm trước bởi những ý nghĩa mà hành trình mang lại cho thanh niên Việt. 13 năm kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2006 khi mới 18 tuổi, Mai Phương Thuý vẫn luôn là gương mặt nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng khi là người đẹp đa tài, đa năng ở nhiều lĩnh vực như đóng phim, làm MC, người mẫu. Hiện cô còn là nhà đầu tư thành công ở lĩnh vực bất động sản và chứng khoán. Mai Phương Thúy chia sẻ, lý do cô chinh chiến ở mọi lĩnh vực là do luôn tò mò và không sợ thử thách, khó khăn.

Khi được các bạn sinh viên xin lời khuyên về con đường khởi nghiệp, Mai Phương Thúy nói: 'Hãy cứ làm những gì mà trái tim mình mách bảo, dù có điên rồ đến đâu, chỉ cần đó là điều chúng ta đam mê thì đó là con đường ta sẽ đi sau này'. Hoa hậu cũng nhấn mạnh, một trong những bí quyết thành công của cô đến từ việc đọc sách.

Mai Phương Thúy đọ sắc bên các đàn em hoa hậu, á hậu 3

Mai Phương Thúy đọ sắc bên các đàn em hoa hậu, á hậu 4

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2008, từng là ứng viên sáng giá hàng đầu cho các cuộc thi sắc đẹp quốc tế nhưng có những khoảng thời gian Thùy Dung bị bế tắc trong cuộc sống khi mọi hành động, lời nói của cô đều gây chú ý, trở thành câu chuyện của mọi người. Vượt qua tất cả, sau 11 năm, Thùy Dung đã trở thành một doanh nhân thành đạt, có cơ ngơi ở Mỹ.

Trước câu hỏi của sinh viên, làm thế nào để có nghị lực vươn lên, Thùy Dung cho biết: 'Dung luôn làm theo những gì trái tim mách bảo. Khi làm việc gì thấy tim đập nhanh hơn, vui và hạnh phúc hơn thì Dung quyết tâm theo đuổi việc đó. Đặc biệt, các bạn hãy đọc ‘Đắc nhân tâm', cuốn sách dạy làm người, dạy cách để vượt qua tổn thương, mang lại sức mạnh để người đọc có thể trở thành cá chép hóa rồng'.

Mai Phương Thúy đọ sắc bên các đàn em hoa hậu, á hậu 5

Trong buổi giao lưu, Á hậu Tú Anh cho biết đã tham gia hành trình từ nhiều năm nhưng đây là lần đầu tiên được đến giao lưu và tặng sách học sinh, sinh viên Đồng Tháp. Chia sẻ với các bạn trẻ, Tú Anh kể, dù cô là 'tiểu thư' trong mắt bố mẹ, nhưng ngay từ khi còn học cấp 1, lúc nào cũng trong tâm thế phải có thành tích tốt nhất để bố mẹ hài lòng.

Tấm gương mà Tú Anh noi theo là các danh vĩ nhân trong sách quý. 'Mỗi khi gặp thử thách, Tú Anh đều nghĩ, có những người xuất phát điểm thấp hơn mà họ thành công thì tại sao mình không vượt qua được chút khó khăn này', Tú Anh nói.

Mai Phương Thúy đọ sắc bên các đàn em hoa hậu, á hậu 6

Hải Yến Idol nhận được nhiều sự quan tâm vì câu chuyện từng là vận động viên taekwondo, giành nhiều huy chương nhưng vì bị chấn thương nên phải giải nghệ. Cú sốc từng khiến Hải Yến tăng cân không kiểm soát (80kg) và làm cô khó khăn khi bước vào con đường ca hát. Nhưng vì khát khao mãnh liệt và nhờ đọc sách, cô biết xác định hình ảnh tương lai, thực hiện từng bước để có được thành công như bây giờ. Nữ ca sĩ cho biết rất vinh dự khi được mời tham gia 'Hành trình từ trái tim' bởi được chia sẻ về những cuốn sách quý cho các bạn trẻ trên con đường khởi nghiệp.

Giúp Tiin sửa lỗi